USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "ใบเตย" ดิ้นได้ เต้นสะบัดก้น - 30/12/2011 12:31 pm

Share


Post by :
Posted 30/12/2011  Time 12:31 pm   1094   21

         มาเยือน สยามบันเทิง ด้วยสัดส่วนที่เล็กกะทัดรัด สำหรับนักร้องสาว ใบเตย แห่งค่ายอาร์สยาม ที่งานนี้สาวใบเตยพกสัดส่วนมาด้วยที่ 34-24-36 เรียกว่าตัวเล็ก แต่ขนาดไซส์ของหน้าอกที่มีไม่ได้ธรรมดาและเล็กตามไปด้วย ซึ่งการมาถ่ายแบบในครั้งนี้ของสาวใบเตย เธอเผยว่าเธอค่อนข้างที่จะตื่นเต้น เพราะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นครั้งแรก แต่ถึงแม้จะเป็นอะไรที่ไม่ถนัด แต่สาวใบเตยก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี จากทีมงานที่คอยช่วยสอนและแนะนำการโพสท่าให้กับเธอ ใบเตยเผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า


         “ดีใจมากค่ะ ตื่นเต้น เพราะนี่คือการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก สไตลิสต์ คอสตูมน่ารักมากๆ ช่วยดูแลใบเตยทุกอย่างเลย กับคอนเซปต์ชุดก็ชอบมาก ปัญหาของใบเตยคือยังโพสไม่เป็น ทำท่าไม่ค่อยเป็น แต่โชคดีค่ะ ที่มีพี่ช่างภาพคอยช่วยสอนโพสยังไง ทำท่าไหน ช่วยแนะนำท่าต่างๆ ให้ ถามว่าตอนแรกใบเตยเกร็งมั้ย อยากบอกว่าเกร็งมากค่ะ (หัวเราะ) แต่ใบเตยก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วนะคะ แต่เราไม่เคยได้มาถ่ายเจ๋งๆ แบบนี้ไง ที่แสงสวย ช่างภาพพร้อม มีคนหาชุดแต่งตัวให้อะไรแบบนี้ค่ะ ใบเตยประทับใจมาก และพอใจกับการถ่ายแบบครั้งนี้มากๆ จริงๆ ค่ะ”


        ครั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีวิธีดูแลตัวเอง เตรียมตัวอย่างไรบ้าง ก่อนที่จะมาถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้ ซึ่งสาวใบเตยได้ยินดังนั้นรีบเผยต่อทันที “ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ ใบเตยโชคดีตรงที่เพลงที่เราร้องส่วนใหญ่ต้องเต้น ก็เลยเหมือนว่าเราได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วย แต่ถ้ามีเวลาจริงๆ ใบเตยจะชอบว่ายน้ำ ส่วนการเตรียมตัวก่อนมาถ่ายแบบ (หัวเราะ) ใบเตยไม่ทานอาหาร 1 วันเลย วันนั้นอ่ะ มันฉุกละหุกมาก”
นอกจากนี้ สาวใบเตยยังถูกมองว่า เวลาที่ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตแต่ละครั้ง เรียกว่าแดนซ์กระจาย สะบัดช่อเลยทีเดียว งานนี้ใบเตยเผยว่า ตนเองนั้นชอบเต้นอยู่แล้ว เวลาที่ขึ้นเวทีก็เลยจัดเต็มให้ตลอด


         “ก็เพลงทุกเพลงของใบเตยมีแต่เพลงเต้น อย่าง โคโยตี้, เช็คเรตติ้ง, สกัดดาวยั่ว ใบเตยก็จะเต้นเต็มที่เลยค่ะ ขึ้นเวทีเราทำทุกอย่างเต็มที่ตลอดอยู่แล้วนะ ถามว่าเคยเรียนมามั้ย เรียนมาค่ะ ตั้งแต่เด็กๆ แล้วเป็นคนที่ชอบเต้น เพราะฉะนั้นเวลาที่เราได้เต้นเรามีความสุขมาก และไม่เคยเขินอาย (หัวเราะ) (เวลาที่นุ่งสั้นๆ เซฟยังไง?) ใบเตยใส่กางเกงขาสั้นไว้ข้างในตลอดอยู่แล้วค่ะ ไม่มีไม่ใส่ ใส่ทุกครั้งที่ต้องใส่สั้นๆ”
 

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย
น่า##
ความคิดเห็นโดย ไม่เอ่ยนาม
เหมือนพวกขาย...เลย
ความคิดเห็นโดย เฟอกี้
บั้นนนน-ท้ายยยย-เต็มมไม้ เต็มมมม มือออออ ดี จริงงงงง ๆ วิ่งเข้าห้องน้ามแทบไม่ทันแน่ะ+
ความคิดเห็นโดย คนรู้จริง
อาร์เอส อนุรักษ์นักร้องขายเซ็กมากกว่านักร้องมีคุณภาพ ไม่เหมือนอีกค่ายที่อนุรักษ์ความเป็นลูกทุ่งมากกว่า
ความคิดเห็นโดย วงใน
อ้างอิงจากคุณ " อยากอึ๊บเตย "

อาเอส สมัยนี้เปลี่ยนไปจิงๆเน้นโชวืมากกะจะถอดเลยว่างั้น
เป็นเรื่องจริงของอาร์เอส
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved