USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ตั้งใจหวอ! "อั้ม" โชว์ชุดชั้นใน - 13/01/2012 03:20 pm

Share


Post by :
Posted 13/01/2012  Time 03:20 pm   1213   42

         ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ชุดชั้นในยี่ห้อ ไคร่า นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ทำหน้าที่อย่างดีและเต็มที่จริงๆ เพราะทุกครั้งที่เธอไปออกงานจะสวมใส่ชุดชั้นในแบรนด์ดังกล่าวไปโชว์ตลอด และก็สร้างความตะลึงในความสวยสะดุดตาแทบทุกงาน
 อย่างล่าสุด นางเอกสาวเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง อั้ม-พัชราภา ได้เดินทางไปร่วมงาน The Mall Exclusive Motor Show ที่เดอะ มอลล์ บางกะปิ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้สาวอั้มมาในชุดสวยสดใสสีส้มโชว์แผ่นหลังขาวเนียน พร้อมเผยให้เห็นชุดชั้นในยี่ห้อ ไคร่า ซึ่งเธอรับได้เลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์และออกแบบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในคอลเล็คชั่นต่างๆ เพื่อเอาใจคุณสาวๆ อีกด้วย


        โดยก่อนหน้านี้นางเอกสาว อั้ม-พัชราภา เคยให้สัมภาษณ์ถึงคอลเล็คชั่นชุดชั้นใน ไคร่า ในปี 2012 ด้วยว่า ปีนี้เอาใจคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกเล็ก ถ้าได้เห็นและลองสวมใส่แล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน เนื่องจากปัญหาดังกล่าวจะหมดไปในทันที เนื่องจากตนรู้ดีว่าปัญหาของผู้หญิงในปัจจุบันนี้คืออะไร ก็จะนำมาออกแบบเพื่อเอาใจสาวๆ ทุกคน


        ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากมีกระแสออกมาว่าปีนี้ ซุป’ตาร์สาวเซ็กซี่ อั้ม-พัชราภา จะเตรียมคลอดโปรเจกต์ชุดชั้นในใหม่ แบรนด์ ไคร่า โดยมีข่าวแว่วออกมาว่าจะให้สองสาวสวยเพื่อนซี้ 2 เมย์ เมย์ เฟื่องอารมย์ และ “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร มาเป็นนางแบบให้


        โดยงานนี้ยังมีพ่วงท้ายต่อไปถึงเพื่อนสาวคนสนิท คนใหม่อย่างสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันท์ ที่จะมาช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับแบรนด์ดัง ไคร่า นี้ แซบขึ้นไปอีก


        โดยเมื่อผู้สื่อข่าวได้เจอนักร้องสาว ตอง-ภัครมัย จึงได้เข้าไปสอบถามถึงกรณีดังกล่าวว่า ถ้าเพื่อนสาวซุป’ตาร์ อั้ม-พัชราภา มีคอลเล็คชั่นใหม่ในปีนี้ จะได้เห็นสาวตองเป็นหนึ่งในนางแบบสาวร่วมด้วยกับสองสาวเมย์มั้ย งานนี้สาวตองได้แต่หัวเราะ พร้อมทั้งเปิดเผยว่า เชื่อว่ายังมีสาวเซ็กซี่ที่สาวอั้มจะเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์มากกว่าเธอ โดยตองเผยว่า


        “อือ อั้มจะผุดโปรเจกต์ไคร่าใหม่ ถามว่าตองจะได้ถ่ายให้อั้มมั้ย (หัวเราะ) อ่า คงไม่ได้ถ่ายค่ะ ตองเชื่อว่ามีคนเซ็กซี่กว่าตองเยอะค่ะ อย่าหลอกเลย ไม่อยากหลอก จริงๆ ตองไม่เซ็กซี่อะไรเลย (สองเมย์) ก็นั่นแหละ เค้าเซ็กซี่กว่าตองเยอะค่ะ ไม่น่าใช่ตอง เป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ (หัวเราะ) ยังไงรอดูโปรเจกต์นี้แล้วกันค่ะ” 

 


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย menx
หน้ารักมากๆครับสำหรับขวัญใจของผมคนนี้
ความคิดเห็นโดย เป๊ก แม่กลอง
จะสวมใส่อะไรไม่สำมะคัน อั้มก้อยังเป็นนางเอกที่ผมชอบที่ซู้ด
ความคิดเห็นโดย ชูวับ
กางเกงขาสั้นสีขาวเหอะ ไม่ใช่ชุดชั้นใน
ความคิดเห็นโดย 14-k
ไอ้เบ็คแฮม##ว่าเขาหื่น##ชอบป่าวหล่ะ สัส
ความคิดเห็นโดย เบ็คแฮม
พวกช่างภาพMANGหื่นขั้นเทพเลยว่ะ เน้นแต่ภาพอย่างว่า (ลามก)
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved