USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "พิ้งกี้" เต้นระเบิด เต้าทะลัก - 03/02/2012 05:02 pm

Share


Post by :
Posted 03/02/2012  Time 05:02 pm   1118   24

         โชว์สเต็ปแดนซ์กระจายเลยทีเดียว สำหรับ นางเอกสาวตาคม “พิ้งกี้” สาวิกา ไชยเดช ที่อวดอึ๋มทะลักทลายกลางงานแถลงข่าวเปิดตัว ศูนย์ความงาม หนึ่ง โนแอล เลยทีเดียว โดยงานนี้ สาวพิ้งกี้ มาร่วมแสดงความยินดีในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมทั้งยังจัดโชว์ชุดพิเศษมาเป็นของขวัญให้ผู้ที่มาร่วมงาน และสื่อมวลชน ได้ชมกันแบบเต็มที่ กับการเต้นลีลาศ และโชว์ร้องและเต้นสไตล์ลาติน ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี


        และสำหรับโชว์ชุดพิเศษอย่างการเต้นลาตินนั้น นางเอกสาวพิ้งกี้-สาวิกา มาในชุดคอร์เซ็ตสีดำ โชว์เนินอกอวบอิ่ม กระโปรงพลิ้วยาว พร้อมทั้งทาลิปติกสีแดงแปร๊ด เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า โดยงานนี้ พิ้งกี้-สาวิกา ได้โชว์ทั้งการร้องและเต้น ได้ไม่แพ้มืออาชีพเลยทีเดียว และนอกจากลีลาการแสดงแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีช็อตเด็ดเรียกแสงแฟลชจากช่างภาพได้ไม่น้อย กับการที่หันหน้าเข้าเกาะคอแดนเซอร์ชาย แล้วเอนหลังลงมา ทั้งยังเหวี่ยงอวดร่องอกให้ชมแบบจะจะเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นโชว์ที่ดูเซ็กซี่ไม่น้อยเลย


        อย่างไรก็ตาม เมื่อเสร็จสิ้นการโชว์เต้นลาตินแล้ว ก็ได้สอบถามถึงโชว์ชุดดังกล่าวที่หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเซ็กซี่มาก ซึ่งงานนี้ นางเอกสาวก็ยิ้มรับ แต่ยังได้เผยว่า ครั้งนี้ถือว่ายังออกสเต็ปไม่ได้เยอะ เพราะพื้นเวทีลื่นมาก ทำให้ต้องระวังตัวมากขึ้น


        “หนูเต้นน้อยนะคะ เก็บอาการเล็กน้อย ด้วยชุดค่ะ ทำให้เต้นเยอะไม่ได้ อันนี้เบาค่ะ ด้วยความที่ไม่ได้กินข้าวด้วย หนูเหยียบกุหลาบบนเวทีด้วย เลยต้องซอฟท์นิดนึง โชว์นี้ฝึกไม่นานค่ะ 3-4 ครั้ง คือเรากับกลุ่มนี้ก็เต้นกันอยู่แล้วค่ะ ก็สนิทกันอยู่แล้ว มันเหมือนเรามาสนุกๆ กันปกติค่ะ นี่ยังมีอีกเยอะที่ไม่ได้เอาออกมา อันนี้เป็นเต้นแนวลาตินค่ะ เอาเพลงฝรั่งมาเต้น (คนมองว่าเซ็กซี่มาก) จริงเหรอคะ แต่ว่าอันนี้เราใส่คอร์เซ็ตอ่ะ ตัวมันจะแข็งนิดหน่อย มันยืดหยุ่นไม่ได้ซักเท่าไหร่ แต่ก็พยายามให้เต็มที่ค่ะ ชุดนี้ก็ไม่ได้ลองมาก่อนด้วย แต่มันก็ทำให้เรารู้ว่าชุดอย่างนี้น่ะมันใส่เต้นไม่ค่อยดี (กังวลกับท่าเต้นบางท่ามั้ย?) อยู่บนเวทีหนูก็เต้นไปตามความรู้สึก จะฉีกขาแล้วใครถ่ายหนูก็ไม่รู้ (หัวเราะ) แต่ว่ามันก็สนุกอ่ะค่ะ”


 

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย อิ อิ อิ
นมสวยดี.....
ความคิดเห็นโดย สาวเก่ง
เมือไหร่พิ้งกี้ จะเป็นนักร้อง อยากเห็น
ความคิดเห็นโดย saludchicano
ขอเป้นกำลังใจให้พิงกี๊
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved