USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "ชมพู่" หวิว หันกกน.สู้แฟลช - 05/04/2012 02:24 pm

Share


Post by :
Posted 05/04/2012  Time 02:24 pm   1177   22

         นางเอกสาว "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต จัดหนักจัดเต็ม ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ มิสทินไวท์สปา กลูต้าไธโอน ยูวีไวท์ ที่ทาง มิสทิน ร่วมกับ วุฒิศักดิ์ จัดงานขึ้นเมื่อวันก่อน โดย สาวชมพู่-อารยา ในชุดเดรสแหวกขาสูงหันหน้าทาครีมหันหน้าสู้แฟลชช่างภาพ แถมเสร็จสิ้นงานยังถามกลับผู้สื่อข่าวว่า เซ็กซี่หรือเปล่าล่ะ พร้อมบอกชิวๆ แค่ชุดทาครีมเท่านั้น  

 

        โดยผู้สื่อข่าวรายงาน นางเอกสาว ชมพู่-อารยา เรียกเสียงแฟลชตั้งแต่ปรากฏตัวในชุดเดรสยาวสีน้ำเงินแหวกขาสูงที่อวดเรียวขาและขับผิวขาวเด้งสมเป็นพรีเซ็นเตอร์ครีมทาผิว แต่สิ่งที่ทำให้เรียกเสียงฮือฮาจากทุกคน รวมทั้งบรรดาช่างภาพที่รัวชัตเตอร์ตบแฟลชกันแบบไม่ยั้ง ก็เมื่อ สาวชมพู่-อารยา หย่อนตัวลงนั่งบนเก้าอี้บนเวที พร้อมกับเริ่มลูบไล้ทาครีมบนผิวกาย ตั้งแต่แขนจรดขา พร้อมทั้งยังนั่งหันหน้าเข้าหาช่างภาพ โดยชุดเดรสแหวกขาสูงได้ร่นขึ้น จนอวดลิงสีครีมตัดกับชุดสีน้ำเงินที่สวมใส่ โดยนางเอกสาว ชมพู่-อารยา ไม่ได้โชว์ความกังวลแต่อย่างใด แถมยังส่งยิ้มใส่กล้องทุกตัวอย่างมืออาชีพ  

 

        อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงหลังจากเสร็จสิ้นจากพิธีกรบนเวที  เมื่อผู้สื่อข่าวได้ชมว่า เซ็กซี่จังเลย  สาวชมพู่-อารยา ก็ยังย้อนถามแบบยิ้มๆ ว่า เซ็กซี่หรือเปล่าล่ะ เมื่อผู้สื่อข่าวยืนยันคำชมเดิมว่า เซ็กซี่ สาวชมพู่-อารยา ก็ยังบอกว่า เป็นชุดทาครีม ซึ่งคาดว่าการสวมเดรสแหวกขาสูง โชว์ทาครีมหันหน้าสู้ตากล้องครั้งนี้ สาวชมพู่-อารยา น่าจะมีการเซฟตี้มาเป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีการอวดลิงครีมให้เห็นจะจะก็ตาม อาจจะต้องการโชว์ความขาวถึงเรียวขาอ่อนนั่นเอง


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย คิดแผงรวย
บอกแล้วถ้าไม่อยากให้เห็น กกน อย่าใส่
ความคิดเห็นโดย แม็ก ข้าวเกรียบปลา&#34
ดมแล้วหอมสดชืี้น
ความคิดเห็นโดย ปิกไฮโซ
งั้น..งั้น...!! หาที่แจ่มกว่านี้ไม่มีแล้วหรือ
ความคิดเห็นโดย g
อ้างอิงจากคุณ " "

##สักดว้ย
ความคิดเห็นโดย อองรี
ดูไม่ออกเหรอไง ว่ามันเป็นกางเกงซับ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved