USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "ไอซ์" ก๊อบ "อั้ม" แบบชุดราตรี - 30/04/2012 03:17 pm

Share


Post by :
Posted 30/04/2012  Time 03:17 pm   1097   4

              แฟชั่นดาราใส่ชุดซ้ำ ก็ยังมีให้เห็น สร้างความเตะตาไม่น้อยเช่นกัน เพราะคราวนี้เป็นคราวของนางร้ายเซ็กซี่แถวหน้า “ไอซ์” อภิษฎา เครือคงคา ที่เกิดใจตรง และมีชุดเหมือนกันเป๊ะ แต่ต่างสีกับนางเอกสาวเซ็กซี่ตลอดกาลตัวแม่อย่าง “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งนางร้ายคนสวยเลือกใส่มางานฉลองวิวาห์ “วุ้นเส้น” วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ ชาคริต แย้มนาม เมื่อค่ำคืนวันก่อน


          ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่า การมาสวมชุดเดรสเกาะอกตัวสวยสีน้ำตาลอ่อนผ่าช่วงอกขลิบทองของ สาวไอซ์-อภิษฎา มาร่วมงานโดยเดินทางเข้างานพร้อมกับนางเอกสาว “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต นั้น สร้างความสะดุดตาไม่น้อย เพราะเป็นชุดที่อวดหุ่นและมะลิล้นพองาม และทำให้ สาวไอซ์ สวยและโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งทำให้บรรดาช่างภาพรุมแชะภาพเธอไม่น้อย แต่ สาวไอซ์ ก็รีบขอตัวเข้างานเพื่อแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว เพราะมาในช่วงเวลาค่อนข้างเลทแล้ว พร้อมกล่าวกับผู้สื่อข่าวถึงชุดที่ใส่มาเพียงสั้นๆ ว่า


          “เรื่องชุดเหรอคะ อ๋อ จริงๆ มันตัองเป็นสีฟ้าใช่มั้ย แต่ไอซ์คิดว่า สีที่พื้นแล้วสามารถผสมกับสีอะไรก็ได้ ก็เลยคิดว่า ชุดนี้แหละเหมาะค่ะ ชุดนี้จริงๆ มีสักพักนึงแล้ว ต้องการใส่ไปงานที่สำคัญที่สุดเท่านั้น ก็คืองานนี้ ชุดนี้เลย โอ.เค.นะคะ เข้างานก่อนนะคะ”


           อย่างไรก็ตาม เป็นเพราะชุดสวยและค่อนข้างสะดุดและคุ้นตา เมื่อผู้สื่อข่าวได้นำมาเปรียบเทียบกับชุดเดรสเกาะอกของนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ที่เลือกสวมใส่ไปร่วมงานประกาศผลรางวัล MThai Top Talk about 2012 เมื่อค่ำคืนวันที่ 2 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมา ก็ปรากฏว่า เป็นชุดแบบเดียวกันเป๊ะ เพียงแต่มีสีที่ต่างกันเท่านั้น เพราะนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา นั้นเลือกสีดำ ที่ส่งให้เธอสวยเด่นกับการมารับรางวัลในวันดังกล่าวนั่นเอง


นอกจากนี้ สำหรับชุดอีกหนึ่งชุดที่เตะตาและละม้ายคล้ายกัน แถมเป็นนักแสดงในสังกัดเดียวกันอีก นั่นก็คือชุดของนางเอกสาวขวัญใจหนุ่มๆ โดยเฉพาะพระเอกหนุ่ม “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ อย่าง “เต้ย” จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่สวมชุดเดรสสีฟ้าคว้านเอว คอลึก อวดผิว และเนินอก ที่เรียกแสงแฟลชจากช่างภาพไม่น้อยในงานฉลองวิวาห์ของ วุ้นเส้น-ชาคริต ซึ่งชุดไปละม้ายคล้ายกับนางเอกสาว “พีค” ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ที่สวมใส่มาในประกาศผลรางวัลเมขลาที่ผ่านมา เพียงแต่มีในส่วนของใต้อกที่ชุดของ สาวเต้ย-จรินทร์พร นั้น มีการคว้านโชว์ผิวสวย แต่ชุดของ สาวพีคนั้นติดกัน และเป็นชุดที่มีสีเดียวกันอีกด้วย 
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย โก้
รักอั้ม
ความคิดเห็นโดย pum
สวยจังเลย
ความคิดเห็นโดย BBH
อยากยิงน้ำเงิ่ยนใส่รุหิไอซ์
ความคิดเห็นโดย ค.ใหญ่
เห็นแล้วอยาก yes
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved