USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ฝ้าย’ ขอเซ็กซี่ ตามลิมิตงานโชว์ - 30/04/2012 04:02 pm

Share


Post by :
Posted 30/04/2012  Time 04:02 pm   1815   13

         ทำเอาหลายคนฮือฮากับการนุ่งเกาะอกโชว์มะลิล้นแถมชวนให้คนดูลุ้นว่าเกาะอกตัวสวยของนักแสดงสาว “ฝ้าย” ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว จะหลุดร่วงลงมาหรือไม่ โดยล่าสุด สาวฝ้ายได้ฉีกลุคจากสาวหวานมาเปรี้ยวปรี๊ดในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ทิปโก้ ที่งานนี้เบียดสาวเซ็กซี่อย่าง “เนย” โชติกา วงศ์วิลาศ เพื่อนร่วมสังกัดของผู้จัดการคนดังตกขอบเวทีไปแบบไม่เห็นฝุ่นเลยทีเดียว


         ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวก็ได้ไปสอบถามนักแสดงสาวสวยว่า คิดจะเปลี่ยนลุคจากสาวเรียบร้อยเป็นสาวเซ็กซี่เหมือนกับบรรดาเพื่อนนักแสดงร่วมค่ายของเธอหรือไม่นั้น ซึ่งงานนี้สาวฝ้ายเผยว่า วันนี้แต่งตัวเซ็กซี่ตามธีมของงานมากกว่า ไม่ได้คิกจะฉีกลุคให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวแต่อย่างใด เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่า ระหว่างลุคสาวเซ็กซี่และสาวเรียบร้อย สาวฝ้ายชอบลุคไหนมากกว่ากันนั้น สาวฝ้ายรีบเผยต่อทันทีว่า


         “จริงๆ แล้วอ่ะ เรียบร้อยก็ชอบนะคะ การที่เราจะแต่งลุคไหน จะเซ็กซี่ก็สวยดี แล้วแต่ว่าเราจะไปงานไหน และตามกาลเทศะ ตามโอกาสมากกว่า เพราะว่าฝ้ายอยู่จุดนี้เป็นนักแสดงก็คิดว่าถ้ามีโอกาสทำอะไรก็ได้ก็ทำที่ตัวเองโอ.เค.และก็แฮปปี้ (วันนี้แอบกังวลมั้ยเพราะชุดมันเป็นเกาะอก) กลัวหลุดนะเหรอคะ จริงๆ ตัวฝ้ายไม่ค่อยกังวลนะคะ แต่ว่าพี่ๆ ทีมงาน แต่ละครก็กลัวเหมือนกัน แต่ฝ้ายก็เช็คดีแล้ว คือโอ.เค. เราแต่งออกมาเป็นลุคเซ็กซี่แต่เราก็ต้องมี เรียกว่าอะไรล่ะ เป็นการเซฟตัวเองแล้ว เราต้องออกมาด้วยความมั่นใจ (ได้ฟิตติ้งชุดก่อนมั้ย) ก็ได้ฟิตติ้งชุดก่อนค่ะ ฝ้ายมาก่อนงานเริ่ม เลยได้ลองชุดก่อน (ดาราที่ไม่เคยแต่งตัวเซ็กซี่ มักจะเป็นกังวลกับชุดที่ใส่ แต่ฝ้ายไม่กังวลเลย) แต่จริงๆ ก็ยอมรับนะว่าแรกๆ ก็แอบกังวลค่ะ กลัว แต่ว่าพอเราใส่ออกมาแล้ว เราเซฟตรงนั้นตรงนี้แล้ว ก็เต็มที่ พอออกมาก็ต้องเดอะโชว์มัสโกออนค่ะ”


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย เอส
นมใหญ่ ขาว เอ๊กซ์ น่าจัดมาก แต่เสียดาย ไม่แรดเหมือนดาราคนอื่น ผมชัวร์น้องฝ้ายยังซิง
ความคิดเห็นโดย เป๊ก
ฝ้ายสวยน่ารักแบบเรียบร้อยตามสไตล์สาวเหนืออยู่กรุงฯ
ความคิดเห็นโดย หุหุ
สวยน่ารัก น่าolo
ความคิดเห็นโดย ลิงใหญ่
นมมีก็ไม่บอก ซ่อนรูปจิงๆ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved