USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ช็อกวงการ!!คมน์ อรรฆเดช เสียชีวิต - 09/08/2012 05:04 pm

Share


Post by :
Posted 09/08/2012  Time 05:04 pm   1100   0

         คมน์ อรรฆเดช อดีตผู้กำกับหนังรุ่นใหญ่ ทั้งยังเป็นเจ้าของสายหนังภาคใต้ เสียชีวิตกะทันหันด้วยอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาด้วยวัย 64 ปี
 

        คนใกล้ชิดเล่าว่า คมน์ มีอาการแน่นหน้าอกขณะเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ถึงขั้นทรุดลง ภรรยาและคนสนิทจึงช่วยกันหามส่งโรงพยาบาลทักษิณทันที ซึ่งแพทย์ได้ปั๊มหัวใจนานเกือบชั่วโมง แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ขณะที่ภรรยาก็ยังทำใจไม่ได้ เพราะไม่มีอาการน่าเป็นห่วงมาก่อน เนื่องจากคมน์สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว และหมั่นตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ
 

        ล่าสุดครอบครัวเตรียมนำศพขึ้นเครื่องบินมากรุงเทพฯ คืนนี้ เพื่อจัดพิธีรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรมศพที่วัดธาตุทอง ศาลา 7 ในวันที่ 10 ส.ค.55
 

        คมน์ อรรฆเดช เป็นผู้กำกับที่ถนัดหนังแนวแอ๊กชั่น สร้างผลงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ไว้ไม่ต่ำกว่า 12 เรื่อง อาทิ ไผ่กำเพลิง, เสือภูเขา,  เพชรตัดหยก, อยู่กับก๋ง รวมทั้งเรื่อง ตำรวจเหล็ก ซึ่งแจ้งเกิด มาช่า วัฒนพานิช ด้วย ส่วนผลงานลำดับสุดท้ายของ คมน์ อรรฆเดช คือการเป็นผู้จัดละครละครคอมเมดี้ “โก๊ะจ๋า ป่านะโก๊ะ”

 

        สำหรับผลงานชิ้นล่าสุด คมน์ อรรฆเดช กำลังถ่ายทำละครเรื่อง เสือสมิง ที่กลายเป็นละครเรื่องสุดท้ายกับการกำกับของผู้กำกับชื่อดังท่านนี้แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved