USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : เสียวกระแตฉีกสยิว180องศา - 09/10/2012 02:24 pm

Share


Post by :
Posted 09/10/2012  Time 02:24 pm   1122   22

          หลังจากที่โชว์แม่ไม้มวยไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไฮคิก หรือว่าเตะสูงไปแล้ว กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวบอกว่าได้รับคำชมจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีบางภาพที่ทำเอาตกอกตกใจ โดยเฉพาะภาพเตะสูงนั้น ค่อนข้างหวาดเสียวยิ่ง


         อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระแต ได้โชว์ภาพชุดสอง สะท้อนถึงความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ แบบตัวอ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่าฉีกขา 180 องศา ซึ่งเป็นท่าที่กำลังนิยมมากในโลกโซเชียลมีเดียตอนนี้นั้น สร้างความหวาดเสียวให้แก่ผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง เกรงว่ากล้ามเนื้ออาจฉีกได้ กระนั้นก็ไม่ได้สร้างปัญหาให้ กระแต อาร์สยาม แตอย่างใด เพราะมีพื้นฐานนักกีฬามาก่อน แถมด้วย ยิมนาสติก บางลีลา กระแต ก็สามารถเล่นได้อย่างสะดวกสบาย ในขณะที่คนอื่นส่ายหน้า กลัวต้องเข้าโรงพยาบาล


        กับความเซ็กซี่ที่หลายคนมองว่า กระแต อาจเข้ามาปราบ ใบเตย ที่กำลังเป็นกระแส เช็คเรตติ้งนั้น เธอตอบว่า ไม่น่าจะเกี่ยวกัน เพราะคนละแบบฉบับ ของ ใบเตย นั้นยอมรับว่าเซ็กซี่ แต่ตัวเองไม่ได้เซ็กซี่ เพียงแต่โชว์ลีลานักกีฬา เพราะเป็นนักมวยมาก่อน


         อย่างไรก็ตาม การชกมวยไทยของ กระแต นั้นกำเนิดขึ้นเมื่อสมัยเด็ก โดยขึ้นเวทีชกนำเงินมาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่วัย 12 ปี ไม่เคยแพ้ แต่เคยโดนชกจนกระทั่งเห็นดาวมาแล้วหลายครั้งด้วยกัน ความฝันในอนาคต ก็อยากจะเปิดยิม ให้ผู้คนได้มาออกกำลังกาย ดีกว่าหมกมุ่นอยู่กับอบายมุข

 


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย Lime Lime Rommy
ฉีกขาก็ฉีกไม่ตรงยังจะกล้าฉีกอีกอ่ะ เด็กเรียนยิมอย่างเรามองก็รู้
ความคิดเห็นโดย ฑธ
สะดือออออ น่าจิ้มมาก
ความคิดเห็นโดย กฟ้
สะดือ โอเคมองได้
ความคิดเห็นโดย flipfy
ชอบดือแตจัง55
ความคิดเห็นโดย สุภาวดี ยอดปราง
พี่กระแตน่ารัก
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved