USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘แมค-ฝ้าย’เคลียร์ใจ รักสุกงอม-แอบหมั้น! - 13/10/2012 04:38 pm

Share


Post by :
Posted 13/10/2012  Time 04:38 pm   1089   0

         เปิดใจคบหากันได้ระยะเวลาหนึ่ง ก็มีข่าวร่ำลือว่าความรักของ แมค-วีรดนย์ หรือ แมค เอเอฟ กับ ปุยฝ้าย เอเอฟ สุกงอมซะจนมีการแอบมั่นหมายกันไปแล้ว และเมื่อเจอะเจอทั้งคู่ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเวที “โก๋หลังวัง เดอะมิวสิคัล” ที่โรงละครเฉลิมกรุง เมื่อวันก่อน ซึ่งทั้งคู่ก็เล่นละครเวทีเรื่องนี้ด้วยกันด้วย ก็เลยได้โอกาสดีที่ทั้งคู่เปิดใจเคลียร์พร้อมกัน โดยที่ สาวปุยฝ้าย เอ่ยปากชี้แจงก่อนว่า
 

        “ข่าวนี้งงมากค่ะ งงมาก จริงๆ ไม่มีเลยค่ะ (แมคเสริมว่า มันเร็วไปหรือเปล่า) คือตอนที่อ่านข่าวก็ตกใจว่า เฮ้ย มาได้ยังไง หมั้นตอนไหนเนี่ย ไม่มีค่ะ ไม่มี (มีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้คนเข้าใจแบบนั้น มีไปดูแหวนกันหรือเปล่า?) ไม่มีค่ะ (นิ้วนางข้างซ้ายยังว่างใช่มั้ย?) เนี่ยค่ะ จะมาก็ต้องเม็ดใหญ่นิดนึง (ที่บ้านมีถามมั้ย?) ยังไม่ได้ถามค่ะ คงยังไม่เห็นข่าว ถ้าเห็นก็คงตกใจ คือถ้ามีจริงๆ แม่ก็ต้องรู้อ่ะ หนูเองยังไม่รู้เลย อ่านข่าวแล้วแบบว่า เฮ้ย พี่แมคเราหมั้นกันตอนไหน”
 

        จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่า มีการให้ของขวัญเป็นแหวนหรือเปล่า หนุ่มแมค บอกว่า “ไม่มีเพราะส่วนใหญ่จะให้เป็นช็อกโกแลตมากกว่า เป็นของกิน เพราะฝ้ายชอบครับ ส่วนที่บ้านก็มีถามถึงข่าวบ้างว่าทำไมมีข่าวนี้ออกมาด้วย เพราะเรายังเด็กทั้งคู่ เพราะฉะนั้นมันไม่มีใครมาพูดแบบนี้หรอก แล้วยิ่งหม่าม้ารู้จักฝ้ายด้วย ฝ้ายเป็นคนโผงผางแบบนี้ เขาก็มีความคิด ฝ้ายก็ไม่พูดอะไรอยู่แล้ว”
 

        กระทั่งถามว่า มีวางโครงการอนาคตด้วยกันมั้ย? สาวฝ้าย บอกว่าเอาแต่ละวันให้รอดก่อนก็พอ เพราะตีกันทะเลาะกันทุกวัน “คือเรายังไม่ได้คิดไกลขนาดนั้น มันเพิ่งเริ่มต้นน่ะค่ะ ยังคุยกันไม่ถึงปีเลย ตัวเราทั้งคู่ก็ยังทำงาน ยังไม่มีอะไรเป็นหลักเป็นฐานอะไรเลย เรายังไม่ได้สร้างอนาคตของตัวเองเลย มันเป็นเรื่องที่ไกลมาก” ด้าน หนุ่มแมค กล่าวเสริมว่า “ต่างฝ่ายต่างดูแลตัวเองให้ดี มันต้องมีเวลาดูแลกัน ที่สำคัญคือแยกไปดูแลครอบครัวตัวเองก่อนดีกว่านะผมว่า”

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved