USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ป่วยเดี๋ยวก็ตายเอง ‘อ้น’ ท้อใจ! ข่าวพระเอกอ.ติดเอดส์ - 15/11/2012 01:54 pm

Share


Post by :
Posted 15/11/2012  Time 01:54 pm   1087   0

         เจอกระแสข่าวแรง ที่ถูกมองว่า เข้าข่าย ในข่าวอักษรย่อว่า พระเอก อ. ติด HIV ซึ่งพระเอกหนุ่ม “อ้น” สราวุฒิ มาตรทอง กล่าวเปิดใจขณะมาถ่ายทำละครเรื่อง “น้องเมีย” ที่หมู่บ้านปัญญา รามอินทรา p4 โดยกล่าวชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า


        “จริงๆ ข่าวนี้ผมรู้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ผมก็ไม่ได้เดือดร้อน ไม่ได้ ตื่นเต้นอะไรเลย ก็ อ๋อเหรอครับ คือผมต้องขออนุญาตนะ คือนี่เป็นคำถามที่ค่อนข้างแรงมาก ซึ่งจะพูดอะไรมากเนี่ย คิดถึงคนดูเวลาเค้าอ่านข่าว ถ้าอ่านข่าวเยอะไป ประเด็นก็จะแตกกระจาย เค้าจะงง ผมสรุปเลยนะ ไม่ต้องห่วงผมเรื่องนี้ ผมปลอดภัย ผมแข็งแรง ผมฟิตมาก แต่ว่าสิ่งที่ผม คนใกล้ชิด และครอบครัวผมห่วงคือ ผมไม่มีเวลาพักผ่อน ผมจะไม่สบาย ผมจะเป็นหอบ ผมเป็นโรคประจำตัว แล้วถ้าผมนอนน้อย ผมจะป่วย และเค้ากลัวผมเป็นบาดทะยัก เพราะผมเลี้ยงสัตว์ ถ้าผมโดนข่วนโดนอะไร ถ้าผมโดนบ่อยๆ ผมจะอันตรายมาก และเค้ากลัวว่า ผมจะเป็นหอบหืด แล้วก็เป็น เหมือนไข้หวัดนก เพราะผมเลี้ยงสัตว์เยอะ พวกนก พวกสัตว์ปีก เพราะฉะนั้น 3 ประเด็นนี้ ที่ผมและคนใกล้ตัวผมห่วงมาก เพราะผมพักผ่อนน้อยมากตอนนี้ครับ อย่างล่าสุดประมาณ 3-4 เดือนที่แล้ว มีเดินทางไปต่างจังหวัดแล้วก็ไปติดเชื้อไวรัสมา เพราะเป็นเชื้อที่อยู่ในที่ทุรกันดารน่ะ แล้วคุณหมอเช็คเลือด แล้วผมก็บอกว่า ผมพักผ่อนน้อยมาก ร่างกายสู้ไม่ไหว ขนาดผมเล่นยิมขนาดนี้ ผมแอดมิดไป 1 คืน แต่หายแล้ว และตอนนี้แข็งแรงดี ใครที่ติดตามในอินสตาแกรม ก็จะรู้ว่า ชีวิตผมเป็นยังไงบ้าง ถ้าเกิดเป็นห่วงผมในประเด็นนั้น ให้ตามผลงานผมดีกว่า ซึ่งมีทั้งละครและละครเวที”


         เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า โกรธหรือไม่กับข่าวนี้ หนุ่มอ้น กล่าวยอมรับว่า ไม่โกรธ แต่ยอมรับว่า บั่นทอนจิตใจในการทำงาน

 

         “คนจะรู้ว่า คนไม่ค่อยได้เห็นหน้าผมบ่อยๆ คือผมเองน่ะ ผมอยากทำงาน แล้วผมอยากอยู่อย่างสงบ เพราะฉะนั้นน่ะ เวลามีประเด็นอะไรแบบนี้ที มันก็บั่นทอนกำลังใจในการใช้ชีวิตเหมือนกันนะ เราอยากให้เค้าคิดถึงเราในการที่มีเรามีงานให้เค้าคิดถึง หรือเค้าสนใจว่า งานเราทำอะไรบ้าง เราเลือกงานดีๆ ให้เค้าดู ผมก็ไม่รู้ว่ามีกี่คนที่รู้ว่าผมทำงานดีๆ อะไรบ้าง แต่พอมีข่าวอะไรแบบเนี้ย แล้วเค้ามาอยากรู้บางทีผมก็รู้จักว่า เห็นใจผมเถอะ ผมทำงานเหนื่อยนะ ให้กำลังใจผมเถอะ ด้วยการติดตามผลงานของผม อย่ามาสนใจเรื่องแบบนี้เลย ผมก็ท้อนิดหน่อย แต่แฟนๆ ที่ดีก็มีบ้าง ครอบครัวให้กำลังใจว่า ไม่เป็นไร ต้องเจอ ผมก็ให้กำลังใจตัวเองทุกครั้งเลยนะ คือผมเหนื่อยกับการทำงานเนี่ย ไม่เท่าไหร่ แต่เหนื่อยกับความคิดคนที่อยู่รอบข้างแล้วคิดไม่ดี นี่เหนื่อยกว่า แต่ผมก็พยายามบอกกับตัวเองว่า ไม่เป็นไร ก็ต้องเจอแบบนี้ โอ.เค. ไม่เป็นไร ไม่ต้องสนใจ”


           อย่างไรก็ตาม อ้น-สราวุฒิ กล่าวทิ้งท้าย เมื่อถูกถามว่า อยากฝากอะไรถึงคนที่เขียนข่าวนี้หรือไม่ ว่า


           “เอาแบบนี้ดีกว่า ถ้าอ้นพูดถึงเค้าต่อมันจะไม่จบ เราได้เห็นตัวอย่างมาหลายเคสแล้ว ผมขอตอบอย่างคนที่รักสันติดีกว่า ผมขอมีมารยาทที่จะไม่พูดถึงบุคคลที่ 3 หรือ 2 นอกเหนือจากตัวผม แต่ถ้าคุณสนใจอะไรเกี่ยวกับตัวผม ผมตอบของผม เกี่ยวกับคนอื่นผมขอไม่ยุ่งครับ เพราะฉะนั้นประเด็นนี้ ขอบคุณนะที่เป็นห่วง แต่ผมแข็งแรงดี ติดตามผมไปเรื่อยๆ มันง่ายมากครับ ป่วยเดี๋ยวก็ตายเอง”
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved