USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : โผล่เต็มๆ เต้า "ปนัดดา" - 09/11/2012 02:24 pm

Share


Post by :
Posted 09/11/2012  Time 02:24 pm   4642   23

         เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ สู้กับ ตั๊ก-บงกช สำหรับม่ายสาวพราวเสน่ห์ “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ยังคงยืนหยัดอยู่ได้ด้วยเต้าทรงโตของตัวเอง ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของสาวบุ๋มไปแล้ว โดยทำให้เธอยังงดงามและเป็นดาวค้างฟ้ามาจนทุกวันนี้ โดยในงานเปิดตัว THE NINE BEAUTY REGENS 2012 @ THE NINE RAMA 9 ที่สาวบุ๋ม-ปนัดดา สวมชุดแหวกเต้าสีดำมาประชันกับเหล่านางงามรุ่นน้องบนเวที เรียกว่างานนี้ต่างไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าอายุอานามจะเยอะ แต่สาวบุ๋มก็เปิดเผยว่า เธอไม่สามารถยอมได้นั่นเอง


        “เป็นชุดของทางงานค่ะ เค้าจัดให้นางงาม ซึ่งชุดพี่คล้ายกับชุดของน้องปุ๊กลุก เป็นมารขาวมารดำเลย (หัวเราะ) พี่เป็นมารดำไป เพราะเค้ารู้ไซส์พี่ไงคะ จะให้พี่ไปใส่ชุดสีขาวก็คงไม่ได้ เพราะมันยัดไม่ลงแน่นอน ถามว่าตอนเห็นชุดคิดอะไรมั้ย ก็คิดเลยว่ายังไงต้องเซฟอยู่แล้ว เพราะมันลึกซะขนาดนั้น แหวกซะขนาดนั้น แต่ตอนนั้นคิดว่าเราเป็นนางแบบอ่ะเนอะ เค้าให้ใส่เราก็ต้องทำค่ะ ใส่เดินให้มันจบๆ ไปดีกว่า”


        ครั้นผู้สื่อข่าวถามถึงวิธีเซฟ สาวบุ๋มรีบเปิดเผยทันทีว่า รุ่นนี้ ยังไงก็ไม่มีพลาด ถ้าพลาดจุกโผล่ คือจงใจ บุ๋มเผย “พลาสเตอร์แปะหมด รอบตัว หัวนม หน้าอก เพราะดูจากชุดแล้วยังไงก็ไม่น่าจะรอดค่ะ คือวันนั้นเซฟหนักมาก คือถ้าชุดเลื่อน ยังไงก็ไม่มีทางเห็นจุกอ่ะ เห็นได้แค่พลาสเตอร์แน่นอน เพราะเหมือนกดลิงค์ห่วงชุดด้านในกับเต้าฐานบนไว้ เพราะถ้ามันร่วงโอกาสที่จะเห็นจุกก็น้อย (เรียกว่าไม่มีพลาด) โอยรุ่นนี้เจ้ไม่พลาดแล้ว ถ้าเจ้พลาดก็ถือว่าจงใจมากกว่า (หัวเราะ)”


         นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า การเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ทำให้หลายคนมองว่า สาวบุ๋ม-ปนัดดา ก็ไม่มีท่าทียอมรุ่นน้องนางงาม งานนี้เธอรีบแจงทันทีว่า “ยอมไม่ได้ค่ะ เราต้องแสดงศักยภาพทำให้เค้าเห็นว่าทำไมเราถึงอยู่มาได้จนบัดนี้”


         อย่างไรก็ตาม สาวบุ๋ม-ปนัดดา เปิดเผยว่า ตอนที่เธอเดินฟินาเล่นั้น นางงามรุ่นน้องที่ยืนอยู่ก่อนหน้าบนเวทีก็ปรบมือแล้วเฮกันขึ้น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็ไม่มีใครปรบมือให้ใครทั้งสิ้น จนงานนี้ทำให้สาวบุ๋มรู้สึกแปลกใจว่า ชุดที่เกาะอกสีดำแหวกเต้านั้น มันหลุดร่วงลงหรืออย่างไร ถึงทำให้มีคนปรบมือให้อย่างเกรียวกราว

 

        “ตอนแรกคิดเลยมันปรบมือกันทำไม เพราะก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีการปรบมือให้ใคร แล้วพี่เดินฟินาเล่ไงคะ ก็เลยงงว่าทำไมปรบมือ หรือชุดที่เราใส่อยู่มันหลุดร่วงลง พี่ก็ไม่กล้าก้มมองนะ แต่สุดท้ายก็ดู เออมันก็อยู่ดีนี่หว่า (หัวเราะ) แค่นั้น คือน้องๆ นางงามปรบมือให้แค่นั้นค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วตอนนี้พี่องค์ลงแล้วด้วย ก็เลยเต็มที่ค่ะ”

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย aa
ใหญ่จริงอ่ะ อยากดูด
ความคิดเห็นโดย ธีระ
ยิ่งเเก่ยิ่งใหญ่
ความคิดเห็นโดย puppotato
คนๆนี้ที่อยากเอามากๆ ถ้าได้รับรองวันๆไม่ต้องทำอะไร 5 5 5
ความคิดเห็นโดย
หน้าแบบบนี้แหละ ทำถึงใจดี เคยลองมาแล้ว
ความคิดเห็นโดย
ชอบรูปก่อนล่างสุด เหมือนนางเอกหนังโป๊เลย อ่าาาาาาาาาา
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved