USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : รัดรูป-สั้นเสียว บุคลิกเมียน้อย - 24/11/2012 03:35 pm

Share


Post by :
Posted 24/11/2012  Time 03:35 pm   1110   6

          เปิดซิงละครเรื่องแรก “น้องเมีย” ของผู้จัด เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็ทำเอา “มด” ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ หนึ่งในคู่ดูโอ้ โฟร์-มด ถึงกับโอดครวญ ต้องฟิตหุ่นอย่างหนัก เพราะต้องแต่งตัวแซบเว่อร์ บนล่างแค่คืบเท่านั้น ซึ่งนักร้องสาวกล่าวว่า


          “มดเครียดเรื่องน้ำหนัก เพราะชุดที่ใส่มันแบบค่อนข้างโชว์แข้งโชว์ขา โชว์พุง โชว์นม โชว์ทุกอย่าง ต้องบอกเลยว่า มะเฟืองมั่นใจสูงมาก เพราะด้วยความที่รู้สึกว่ารูปร่างชั้นดี ก็ใช้รูปร่างเป็นประโยชน์ มันก็โชว์ซิ แต่มะเฟืองไม่ได้แคร์มดไง ว่ารูปร่างมดพร้อมมั้ย อยู่ดีๆ มดก็ต้องพร้อมกับมะเฟือง ฉะนั้นเราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับตรงนี้ด้วย”


         เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงชุดแค่คืบทั้งบนและล่างนั้นถึงกับผงะหรือไม่ สาวมด กล่าวว่า “ชุดตอนแรกผงะมั้ย เราไม่ผงะหรอก คือ เราเข้าใจ รู้อยู่แล้วว่า ตัวละครตัวนี้มันค่อนข้างแรง ความแรงของมัน การแต่งตัวมาเป็นอย่างไร เราก็พอเข้าใจกับมันได้ แต่ทั้งเรื่องเลย (หัวเราะ) เตรียมตัวยังไงเหรอ คือต้องออกกำลังกายเยอะมาก เพราะชุดเนี่ยมันโชว์พุงโชว์ขา อ้วนมากไม่ได้ เราจะเผละทันที ช่วงแรกใส่คืบเท่านั้น (ประมาณเกาะอก) ช่วงหลังๆ แบบเรื่องเริ่มเปลี่ยน แต่ก็ยังแต่งเหมือนเดิมแหละ แต่แต่งให้ดูพัฒนามากขึ้น แต่จะไม่ใช้กางเกงขาสั้นธรรมดา แต่จะเป็นเดรสสั้นรัดรูปจ้า ก็ไม่พ้นโชว์ทุกอย่าง”
 นอกจากนี้ ในเรื่องแรกก็ทุ่มสุดตัวด้วยการเล่นจูบจริงนั้น มด-ณปภัช กล่าวว่า “จูบจริงเหรอ มันก็ไม่ถึงขนาดนั้น ในบทมันก็จะมีนัวเนียน่ะ นิดนึง ไม่ได้เม้าท์ทูเม้าท์ ไม่มี คือกับพี่อ้นเคยทำงานด้วยกันมาแล้ว และพอมาทำงานเรื่องนี้ รู้แล้วว่า พี่อ้นเล่น เค้าก็จะรู้ว่านิสัยยังไง เค้าก็แกล้งแหย่เล่น หลังๆ สนิทมากขึ้น เริ่มแหย่มากขึ้น ตอนซ้อมกดหัวขี่เอว ละครดูดราม่า แต่ในกองตลกเฮฮาค่ะ พอทำงานก็เต็มที่ค่ะ”


         อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า จากภาพในละครเรื่องนี้ที่ดูแต่งตัวแรงและนิสัยแรง จะเป็นการตอกย้ำว่า มดแรงหรือไม่ ในเรื่องนี้ มด กล่าวว่า


        “แค่นี้จะไปเหลืออะไรล่ะ ละครเรื่องแรกด้วย เรื่องแรกเราก็ทำเต็มที่ ภูมิใจด้วยแหละ อยากให้ทุกคนดูแล้วคอมเม้นท์ ตัวอย่างทีเซอร์ก็ส่งให้เพื่อนเอาลงทวิตเตอร์ เอาลงเฟซบุ๊ค คอมเม้นท์กันด้วยนะ โรคจิต โฟร์-มด เราก็เจออยู่แล้ว เราก็ไม่ได้ตกใจอะไรมาก ทำงาน 8 ปี ก็มีบ้าง ส่งให้เพื่อนบอก อินได้แต่อย่าตบ ทุกคนก็บอกว่า แซบมาก แรงมากค่ะ อยากดูมาก แค่นี้เราก็ดีใจมากค่ะ”
  
 
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย อยากถอกควยบานเข้าไปในหี
น่าเด้าตอนนี้ยังไม่มีห ีให้เด้าก็ต้องชักว่า วไปก่อน
ความคิดเห็นโดย จันแก้ว
ฝึกหัดเอาไว้ในอนาคตต้องได้เป็นแน่ๆ
ความคิดเห็นโดย าาา
สวยเซ็กซี่มาก
ความคิดเห็นโดย
อ้างอิงจากคุณ " "

ซ้ำเติมอยู่ได้ หัดใช้สมองคิดเห็นใจคนอื่นบ้าง
ความคิดเห็นโดย
อ้างอิงจากคุณ " "

หาได้ที่ไหน แบ่งกันบ้างจิ...ยังไม่ได้ดู แต่หุ่นน่าจัดจริง..
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved