USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "อุ้ม-ลักขณา" แบกเต้าท้าหนาว - 12/12/2012 03:36 pm

Share


Post by :
Posted 12/12/2012  Time 03:36 pm   1145   21

         แบกเต้างามๆ มาโชว์หวือบนปกนิตยสาร FHM ส่งท้ายปี 2555 งานนี้ “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ จัดหนักด้วยแฟชั่นชุดชั้นใน 2 ชิ้น โดยเรียกว่าเสื้อชั้นในก็แทบเอาไม่อยู่ ด้วยเต้าที่ล้นทะลักออกมาตามขนาดสัดส่วนที่ไซส์ 34-25-36 นิ้ว ครั้นผู้สื่อข่าวถามถึงความมั่นใจในการทิ้งท้ายปีอวดเซ็กซี่สุดอึ๋มนี้ โดยสาวอุ้มเปิดเผยถึงแฟชั่นเซ็ตดังกล่าวทันทีว่า


         “คือตอนที่เราถ่าย ไม่ได้โป๊มากขนาดนี้นะคะ เราก็เซฟอย่างดีแล้ว และรูปที่เห็นว่าเราดึงกางเกงในนั้น มันดึงไม่ได้เยอะขนาดนั้นค่ะ แต่ว่ามีการรีทัชเพิ่มค่ะ ถามว่ามีการพูดคุยกันก่อนมั้ย ก็เราไว้ใจทางหนังสือด้วยค่ะ และคิดว่าเราเคยร่วมงานกับ ZOO และ สยามบันเทิง มา ก็คิดว่าไว้ใจได้ค่ะ ถึงแม้ว่านี่จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับทาง FHM ก็รู้สึกดีนะคะ และจริงๆ อยากให้ดูว่าเราไม่ได้ถอดเยอะขนาดนั้นอ่ะค่ะ อย่างมีภาพที่เราเอามือกอดอก ปิดเต้า รูปนั้นคือถอดใช่มั้ยคะ แต่เราก็ไม่ได้ถอดจริงค่ะ (หัวเราะ)”


          ครั้นผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสตอบรับที่สาวอุ้มทิ้งทวนส่งท้ายปี 2555 โดยสาวอุ้มเปิดเผยว่า “ก็สวยขึ้นค่ะ หุ่นดีขึ้น เราก็ดูแลตัวเองเพิ่มในระดับนึง แต่ก็มีบ้างบางคนที่บอกชินตาแล้ว ก็งั้นๆ ไม่ได้หวือหวาอะไร (ก่อนถ่ายดูแลตัวเองเพิ่มมั้ย) ก็ควบคุมอาหารอย่างเดียวค่ะ แทบจะไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย นี่ก็ถือว่าส่งท้ายปีแล้วกัน ให้แฟนๆ ได้ชมกัน เพราะปีหน้าคิดว่าเราจะรับน้อยลง รับเยอะไปก็ไม่ดีอ่ะค่ะ ปีหน้ามีละครด้วย ก็อยากให้โฟกัสที่ผลงานละครมากกว่า”


        นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงแฟนหนุ่มของสาวอุ้ม เมื่อได้เห็นภาพแล้วมีการคอมเม้นท์ว่าอย่างไรบ้าง งานนี้อุ้มรีบแจงว่า “ไม่ค่อยพูดถึง เค้าบอกโป๊ไปนะ ลืมๆ ไปซะ ให้คิดว่าซะว่าไม่ได้ถ่าย (หัวเราะ) อุ้มก็พยายามไม่พูดถึงอ่ะ แต่ถามว่าก่อนไปถ่ายเราบอกมั้ย เราบอกตลอดนะคะ และอีกอย่าง ถ้าเค้าไปด้วยได้ เค้าก็ไปกับเราทุกที่อยู่แล้ว ไปดูเราทำงาน แต่วันนั้นเค้าติดถ่ายรายการ เลยไม่ได้ไป แต่ว่าเราถ่ายเสร็จ เราก็ถ่ายรูปส่งให้เค้าดู พ่อกับแม่อุ้ม ก็ถ่ายให้เค้าดูเหมือนกัน เค้าก็เข้าใจหมดค่ะ ว่ามันเป็นงาน”

          อย่างไรก็ตาม สาวอุ้ม เปิดเผยว่า แฟนหนุ่มของตนก็บ่นไปตามประสา ที่หวงแฟน แต่อุ้มก็รีบแจงว่า เต๋อ เข้าใจว่าเป็นงาน “บ่นค่ะ เซ็กซี่จังเลย หึงบ้าง หวงบ้าง ตามประสาแฟนกันนะ ไม่อยากให้เราโป๊ ถามว่าเค้าอยากดูมั้ย อุ้มว่าก็คงไม่อยากให้ใครดูอ่ะเนอะ แต่มันคืองานค่ะ เต๋อเค้าเข้าใจเราว่าเราทำงาน”

 

ภาพจาก : นิตยสาร FHM


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย จากต้นดวงพล
ผมแอบปลื้มคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ความคิดเห็นโดย อั้ม ลักขณา
นี่สิ เจ๋งจริง ^o^
ความคิดเห็นโดย เสือ
พอเสียทีเถอะพอเสียที...
ความคิดเห็นโดย หื่น
ไม่เข้าว่า รูป 3 4 5 นี่คือ เนินจริงหรือใช้กราฟฟิค
ถ้าเนินจริงนี่โอ้สุดยอดมากเลยนะ
ความคิดเห็นโดย เด็กผี
ต้องขอโทษด้วย ความเห็นยังไม่ลบ กว่าจะเห็นต้อง กด F5 ฮ่า ๆๆๆ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved