USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : เผย "ซาร่า" ยอมเปลือยจุก โผล่เพราะรัก ผู้กำกับร้องขอด้วยจูบ - 04/01/2013 02:07 pm

Share


Post by :
Posted 04/01/2013  Time 02:07 pm   1111   16

          เพิ่งจะเศร้าเพราะอกหักรักคุดไปได้ไม่นาน นางเอกสาวลูกครึ่ง ซาร่า มาลากุล เลน ก็พบรักใหม่ฉลองหนัง 12-12-12 ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในเวลานี้ซะแล้ว


         โดยเรื่องราวนี้เองที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างหนังเรื่อง 12-12-12 กำลังเป็นกระแสฮอตฮิตทั้งที่อเมริกาและในเมืองไทย โดยเฉพาะฉากเด็ดของนางเอกสาว ซาร่า เปลือยหน้าอกหน้าใจให้เห็นกันเต็มจอก็สร้างกระแสความสนใจได้มากเป็นพิเศษ แต่ปรากฏว่าในช่วงงานรุ่ง แต่ความรักกับนักธุรกิจหนุ่มฝรั่งกลับล่มลงไม่เป็นท่า เพราะต่างทำงานมากจนไม่มีเวลาดูแลหัวใจกัน กระทั่งเกิดเป็นปัญหาที่ทำให้ ซาร่า ต้องตัดสินใจปิดบัญชีรักลงไปอีกครั้ง แต่หลังจากจบรักเก่าได้ไม่เท่าไหร่ ก็มีรายงานสายตรงว่า ซาร่า มาลากุล กำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับผู้กำกับหนังชาวอเมริกันรายหนึ่งแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีภาพถ่าย ซาร่า เคียงคู่ผู้กำกับหนุ่ม ปรากฏออกมาในโซเชียลเน็ตเวิร์คบ้างแต่ผู้ติดตามส่วนใหญ่จะรับรู้ว่าเป็นเพียงนักแสดงกับผู้กำกับที่เป็นเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ก่อนจะเริ่มมีเสียงซุบซิบตามมาว่า ผู้กำกับหนุ่มรายนี้เองที่เป็นผู้เข้ามาดามอกให้กับ ซาร่า ให้หายเศร้าจากอาการอกหักครั้งที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดยังมีภาพหลุดแลกจูบของซาร่าและแฟนใหม่ ส่งถึงมือผู้สื่อข่าว อันเป็นการยืนยันความสัมพันธ์ลึกซึ้งได้เป็นอย่างดี


         สำหรับความถูกอกถูกใจกันและกันจนทำให้มีการสานต่อความสัมพันธ์ให้เป็นได้มากกว่าเพื่อนในช่วงเวลารวดเร็วนั้น มีรายงานข่าวแจ้งด้วยว่า เป็นเพราะผู้กำกับหนุ่มเกิดถูกชะตา สาวซาร่า ขณะแคสติ้งบทบาทการแสดงหนังเรื่องหนึ่ง เพราะรู้สึกว่า ซาร่า เป็นดาราลูกครึ่งไทย-อเมริกันที่ดูไม่เหมือนคนเอเชีย แต่จะออกเป็นแนวสาวอเมริกัน หรือเม็กซิกัน ทำให้เริ่มมีการพูดคุย กระทั่งรู้สึกว่าถูกคอ แล้วเริ่มคุยต่อเนื่องจนกลายเป็นเพื่อนสนิทที่สามารถพูดคุยและปรึกษากันได้ทุกเรื่อง อีกทั้งยังมีความเข้าอกเข้าใจในการทำงานกันเป็นอย่างดี


          นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า จากการที่สปาร์คกันได้เร็วๆ ประหนึ่งว่าเปิดปุ๊บติดปั๊บนั้น เป็นเพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา นางเอกสาวกำลังอยู่ในความโศกเศร้ากับความรักที่เพิ่งจะล่มไป บวกกับการอยู่ที่อเมริกาแบบตัวคนเดียว ทำให้เธอรู้สึกเหงาและอยากจะมีเพื่อน กระทั่งผู้กำกับหนุ่มรายนี้เข้ามา จึงสามารถคลิกกันได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญผู้กำกับหนุ่มยังเป็นที่ปรึกษาเรื่องการทำงานที่ดีให้ โดยเฉพาะตอนนี้นางเอกสาวกำลังจะมีงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ต่อถึง 3 เรื่อง และ 1 ใน 3 เรื่องนี้ก็เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับหนุ่มผู้กุมหัวใจเธอไว้แล้วนั่นเอง


         อย่างไรก็ตาม ล่าสุดผู้สื่อข่าวของ สยามบันเทิง ได้รับข้อมูลจากแหล่งขาวถึงภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ที่ตอนนี้ได้มีคนไทยมือไว ติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมาฉายที่เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เปลี่ยนชื่อใหม่ว่า Evil born ซึ่งแหล่งข่าวได้รายงานต่อว่า ฉากเด็ดเปลือยอกของสาวซาร่าในหนังเรื่องนี้ไม่น่าจะถูกตัดออกอย่างแน่นอน เพราะเป็นเรื่องธรรมดาของหนังฮอลีวู้ดที่จะมีฉากเช่นนี้ และแหล่งข่าวยังเปิดเผยต่อว่า หนังไทยบางเรื่องยังมีฉากโป๊เปลือยมากกว่านี้ ก็ยังสามารถเข้าโรงฉายได้ งานนี้แค่ฉากของสาวซาร่าเปลือยอกก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ตอนนี้ต้องมารอลุ้นกันว่า หนังเรื่องดังกล่าวจะถูกนำไปฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือของ EGV หรือ SF แต่มีข่าวแว่วๆ ว่าอีกไม่นานคนไทยน่าจะได้เข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน

 แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย าาา
อยากได้เธอจัง ป่านนี้รวยคงจีบไปแล้ว ได้แต่ว่าาาว
ความคิดเห็นโดย ...
อ้างอิงจากคุณ " พ่อค้าโนบิ "

... ดูแล้ว เป็นหนักงเกรด C ... คุ้มหรือเปล่า ?
โกอินเตอร์ก็จริง

แต่หนังน่าจะเกรดต่ำกว่านั้นนะ

หนังไทยหลายเรื่องดีกว่าไม่เห็นฝุ่น
ความคิดเห็นโดย เปลืองตัว
อ้างอิงจากคุณ " พ่อค้าโนบิ "

... ดูแล้ว เป็นหนักงเกรด C ... คุ้มหรือเปล่า ?
อยู่เมืองไทยดีๆไม่น่าเอาหวีไปทรมาน
ความคิดเห็นโดย พ่อค้าโนบิ
อ้างอิงจากคุณ " ป "

ผมชอบนะคนนี้นมใหญ่ดี
... ดูแล้ว เป็นหนักงเกรด C ... คุ้มหรือเปล่า ?
ความคิดเห็นโดย ป
ผมชอบนะคนนี้นมใหญ่ดี
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved