USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : มีให้ชมบ่อยขึ้น ชุดแหวกเต้าของ ‘หญิง’ - 09/01/2013 03:32 pm

Share


Post by :
Posted 09/01/2013  Time 03:32 pm   1246   2

         โชว์เต้าเกือบทุกงานสำหรับนักร้องสาว “ญาญ่าหญิง” รฐา โพธิ์งาม ที่เรียกว่ามั่นใจโชว์ความขาวเนียนของร่องอก จนงานนี้ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในอินเตอร์เน็ตถึงการโชว์ที่พร่ำเพรื่อ และอาศัยช่วงกระแสของหนัง จันดารา เพื่อเรียกความนิยมให้กับตัวเอง
 ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวได้เจอนักร้องสาว ญาญ่าหญิง จึงได้สอบถามถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว โดยสาวหญิง เปิดเผยว่าตนเพียงแต่ต้องการเก็บรักษาลุคของคาแรคเตอร์ที่เธอแสดงไว้จนกว่าหนังจันดาราภาค 2 จะลงโรงภาพยนตร์ โดยที่ไม่ได้หวังจะเกาะกระแสดังอย่างที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ และหญิงเองยอมรับว่า ตนไม่รับสื่อทางอินเตอร์เน็ต แต่ขอรับจากคนที่เดินเข้ามาบอกโดยตรงมากกว่า


         “คือที่เห็นชุดลักษณะนี้บ่อย เราอยากคีพลุคของคุณบุญเลื่องเอาไว้ก่อนดีกว่าค่ะ เพราะว่าจันดาราภาค 2 กำลังจะเข้าโรงแล้ว ประมาณเดือนกุมภาฯ ถ้าได้ดูภาพหญิงตั้งแต่จันดารามา ภาพหญิงจะเป็นชุดสไตล์นี้หมดเลย เพราะหญิงไม่อยากให้หลุดจากคาแรคเตอร์คุณบุญเลื่องไป เพราะระยะห่างจันดาราหนึ่งกับสอง ค่อนข้างเยอะ เรายังอยากให้คนเห็นแล้วคิดถึง ก็คือยากให้ยังติดตามค่ะ กลัวคนลืมอ่ะค่ะ”


           ครั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่าหลังจากที่จันดาราภาคสองลงโรงแล้วนั้น โอกาสที่จะได้เห็นการแต่งตัวแหวกเต้าโชว์หลังก็จะลดลงหรือไม่ได้เห็นเลย หญิงเผยต่อทันที


           “หลังจากนี้ เราก็คงดูว่าแต่ละงาน ควรแต่งยังไงให้เหมาะสมยังไง แต่ว่าสำหรับงานเซ็กซี่เราก็ควรให้เกียรติงานนิดนึง (ยิ้ม) (เน้นโชว์หลังแหวกเต้าตลอด) อย่างอื่นมันคงโชว์ไม่ได้มั้ง แต่ก็ไม่ได้บอกว่าที่โชว์ได้มันสวยหรือมันดี เพราะจริงๆ หญิงไม่ใช่คนมีเยอะ ถ้าแต่งอย่างนี้จริงๆ คนดูก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันโป๊จนเกินงาม หญิงว่ามันเป็นแฟชั่นมากกว่า แล้วก็เป็นคัตติ้งที่สวยงาม โดยหญิงก็ค่อนข้างเซฟตัวเองให้มองเป็นแฟชั่น เหมือนเราดูแฟชั่น ดูทีวี ดูแคทวอล์ค งานแฟชั่นต่างๆ อย่าไปมองว่าความตั้งใจที่อยากจะโชว์หรืออะไร เพราะถ้ามองเป็นความเซ็กซี่เป็นศิลปะ ก็คือแฟชั่นนั่นแหละ”


             อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อทันทีว่าเสียเซลฟ์มั้ย ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าโชว์บ่อย โชว์เยอะหรือแม้กระทั่งเรียกเรตติ้งให้กับตัวเอง หญิงได้ยินดังนั้นรีบเผยทันที


            “ไม่ค่อยได้อ่านค่ะ แต่เลือกที่จะฟังจากคนที่มาบอกเรามากกว่า มีบ้าง ที่แบบโป๊ไปมั้ยคะน้องหญิง ไม่อยากให้โป๊ขนาดนี้ อยากให้รักษาคุณภาพของความเป็นนักแสดง ทุกคำติชมพยายามค่ะ พยายามที่จะมองหาไลน์ที่มันเหมาะกับเราจริงๆ เราไม่ได้อยากโป๊จนเกินงาม อย่างข้างบนเปิดข้างล่างหญิงก็จะปิด ไม่ใช่คนที่จะมาแหวกบนแหวกล่าง ก็จะดูตามกาลเทศะค่ะ อย่างงานที่ต้องเซ็กซี่ หญิงก็เซ็กซี่ค่ะ งานที่ต้องเรียบร้อย หญิงก็เรียบร้อย”

 แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย เคิก
ชอบ
ความคิดเห็นโดย สตีเว่นเจอรัก
หน้าจอแบน
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved