USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : พักเรื่องมีน้อง ‘วุ้นเส้น’ ขอคุม อยากลุยธุรกิจ - 02/02/2013 04:56 pm

Share


Post by :
Posted 02/02/2013  Time 04:56 pm   1090   3

                   พอมีข่าวว่า สาววุ้นเส้น-วิริฒิพา กำลังตั้งครรภ์ได้ไม่กี่วัน เจ้าตัวก็ออกมาแก้ข่าวว่าเปล่าตั้งท้องแต่อย่างใด ก่อนจะบอกกับนักข่าวว่า ตอนนี้ขอคุมเอาไว้ก่อน เพราะต้องการจะเตรียมตัวลุยธุรกิจ และทำงานทุกอย่างให้เต็มที่ก่อน ช่วงปลายปีค่อยวางแผนกันอีกที


 

                  “ตอนนี้เราคุมไว้ก่อนก็ดี เพราะว่ายังมีธุรกิจที่ทำด้วยกัน มีงาน มีการไปท่องเที่ยวอีก ถ้ามีตอนนี้มันก็ลำบาก พะอืดพะอม ตอนนี้ก็พะอืดพะอมนิดหน่อย แต่คงไม่ใช่เพราะว่าท้อง แต่เป็นเพราะว่าช่วงนี้ทานอะไรน้อยหน่อยก็มีเรื่องสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง (มีได้ไปตรวจมั้ย) เพิ่งไปตรวจสุขภาพมา ท้องเนี่ยไม่ท้องแน่ๆ แต่ว่าวุ้นเป็นความดันต่ำเลยมีอาการค่ะ (งงมั้ย อยู่ๆ มีข่าวว่าท้องแล้วหลุดออกมา) ก็ไม่งงนะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติเนอะ เวลาเราคุยกับใคร เค้าก็อาจจะไปพูดกับคนอื่น ซึ่งเค้าก็ไม่ได้มีเจตนาอะไร แค่บอกว่าวุ้นมีอาการแบบนี้ มันก็อาจจะไปถึงหูนักข่าวได้ เป็นเรื่องปกติ แต่ว่ามันก็ลึกไปนิดนึงนะ (หัวเราะ) ไม่เคยโดนอย่างนี้ แต่ก็เป็นเรื่องธรรมชาติของผู้หญิง (มีคนมายินดีด้วยเยอะมั้ย พอมีข่าวว่ามีน้อง) บางคนก็มาถามว่าเราจะมีแล้วเหรอ เพราะว่าเค้าก็ไม่แน่ใจ เพราะข่าวมันไม่ได้ออกมาว่าวุ้นท้องแล้ว ก็ยังไม่มีใครแสดงความยินดี แต่มีคนมาถามว่าตกลงเป็นยังไง เราก็บอกเค้าว่าประจำเดือนมาแล้ว”
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย สึนามิคุง
เท่แต่ไม่ห##แฮะ
ความคิดเห็นโดย าาา
นางฟ้า
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved