USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "ต่าย" หลบสื่อ แอบเซ็กซี่ขอนแก่น - 19/02/2013 02:40 pm

Share


Post by :
Posted 19/02/2013  Time 02:40 pm   1099   3

             สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อนางร้ายสาวเซ็กซี่ “ต่าย” ชัชฎาภรณ์ ธนันทา โชว์ลีลาชวนสยิวล้างรถยนต์ กลางแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัล ขอนแก่น ท่ามกลางสายตาของผู้คนจำนวนมาก

             เรียกได้ว่าคอนเซปต์งานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประทศไทย ครั้งแรกงานเดียวของเมืองไทยที่แสดงจำหน่ายรถยนต์พร้อมรถจักยานยนต์ สร้างความคึกคักหวือหวาขึ้นมาทันตา เมื่อนางร้ายเซ็กซี่ ต่าย-ชัชฎาภรณ์ ขึ้นมาวาดลวดลายโชว์ลีลาล้างรถสุดแสนเซ็กซี่ เย้ายวนใจ ที่แก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเผยว่า รู้สึกตื่นเต้น และใช้เวลาตัดสินใจค่อนข้างนาน ก่อนจะรับงานนี้


             ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในงานดังกล่าว สาวต่ายจัดเต็มโชว์ความเซ็กซี่ ความเร่าร้อน มาในชุดพร้อมเปียกด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว ผูกเอว โชว์หน้าท้องอันแบนราบกับกางเกงยีนส์ขาสั้นจู๋ แต่ที่สร้างความฮือฮาจากผู้คนที่มาร่วมงาน น่าจะเป็นเรื่องหน้าอกหน้าใจกับเรียวขาที่จัดมาเต็มพิกัด ที่มาพร้อมกับลีลาการล้างรถที่ชวนสยิวของเธอนั่นเอง โดยหลังจากการโชว์ล้างรถเสร็จสิ้นลง สาว ต่าย ได้มาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ยอมรับงานล้างรถในครั้งนี้ว่า


            “ตื่นเต้นมากค่ะ ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนค่ะ แต่ก็สนุกดี ตื่นเต้นดีค่ะ (ต้องมีการซ้อมล้างรถก่อนหรือเปล่า?) เอาจริงๆ ปะคะ ไม่ได้ซ้อมเลยค่ะ คือมาถึงก็แต่งหน้าทำผมเลย และก็เลือกเพลงเปิดตอนนั้นเลยค่ะ ซึ่งไม่ได้ซ้อมอะไรเลย (คิดนานมั้ยกว่าจะรับงานนี้?) ตัดสินใจรับงานนี้ก็นานพอสมควรนะคะ เพราะมันเป็นครั้งแรกของต่ายด้วย ซึ่งเราก็ตกลงว่าไม่ขอแรงมากนะคะ แต่เราก็จะทำเต็มที่ อะไรประมาณนั้นค่ะ (รู้สึกอย่างไรบ้างตอนล้างรถ?) รู้สึกว่าหนาวมากค่ะ (หัวเราะ) คือแบบว่าพอขึ้นเวทีก็รู้สึกเย็น หนาวดีค่ะ (ยิ้ม)”


             นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่า ช่วงนี้ถือว่าดาราสาวหันมาฮิตโชว์ล้างรถกันมากขึ้น แถมโดนกระแสวิจารณ์เรื่องความเซ็กซี่มากขึ้น กลัวเรื่องนี้บ้างหรือเปล่า เรื่องนี้ดาราสาวเผยว่า


               “ต่ายก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เราก็แค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นก็ค่อยว่ากัน (กลัวภาพหลุดมั้ย?) (หัวเราะ) กลัวสิคะ แต่คงไม่มีอะไร เพราะต่ายมางานแบบนี้ก็เซฟไว้พอสมควรค่ะ ถ้าจะเห็นก็เป็นส่วนหน้าท้องกับขามากกว่า เพราะหน้าอกก็ไม่ได้เปิดอะไรมากนะคะ ซึ่งก่อนขึ้นก็มีคนเช็คให้อยู่นะคะ เลยไม่กังวลเท่าไรค่ะ”


               ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ต้นปีมาก็เซ็กซี่เลย จะเปิดตัวขึ้นแท่นนางร้ายสาวเซ็กซี่เต็มตัวเลยหรือเปล่า เรื่องนี้ดาราสาวกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า


                “ไม่หรอกค่ะ ต่ายว่ามันเป็นจังหวะมากกว่าค่ะ ซึ่งหลังจากนี้ก็ยังไม่ทราบว่าจะมีงานด้านเซ็กซี่ติดต่อมาหรือเปล่า เพราะครั้งนี้ต่ายมาก็เห็นว่ามันเป็นงานต่างจังหวัดด้วย สื่อไม่น่าจะเยอะเท่าไร และคงไม่ได้มีกระแสฮือฮา ถ้าเทียบกับการล้างรถที่กรุงเทพฯ นะคะ ซึ่งถ้ามีแนวเซ็กซี่จริงๆ ต่ายก็อยากจะขอให้มันออกมาดีที่สุด ถ้าจะถ่ายจริงๆ ก็ขอแค่เล่มเดียวในชีวิตก็พอ”แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย ddd
ทำไงได้ค่าล้างรถคันนี้มันแพงมาก
ความคิดเห็นโดย
น่าสงสารนะ อยู่บ้านไม่เคยล้างรถ กลับให้พวกมีกระตังค์จ้างล้างซะงั้น 55 ขำ ๆ
ความคิดเห็นโดย าาา
Yes Yes Yessssss
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved