USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "มาริสา" ไหวทัน แฟนไม่โสด - 25/03/2013 05:43 pm

Share


Post by :
Posted 25/03/2013  Time 05:43 pm   1092   6

             เพราะถูก “ปั๊บ” หนุ่มในเครื่องแบบหลอกให้เป็นคนรักคนที่ 2 อยู่นานถึง 7 เดือน นางแบบสาว “สา” มาริสา อานิต้า สุดทน พร้อมโพสต์ข้อความ อโหสิกรรม ก่อนจะโชว์ภาพและข้อความที่ฝ่ายชายยังพยายามติดต่อมา พร้อมกับโพสต์ภาพข้อความล่าสุดว่า

          

            “มนุษย์ที่มีความสามารถในการคบแบบชู้สาวได้มากกว่าหนึ่ง ไม่ควรถูกเรียกว่า ‘มนุษย์’ เพราะคำว่า ‘มนุษย์’ แปลว่า ผู้มีจิตใจสูงส่ง พร้อมกับเขียนบรรยายว่า ฉะนั้นหัดทำเป็นคนดี อย่าหัดเป็นผู้ดี”


             โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความรักของนางแบบสาว มาริสา อานิต้า ที่ซุ่มคบหากับหนุ่มในเครื่องแบบมาเงียบๆ เพราะไม่อยากถูกจับตามองมากจนรักพังเหมือนความรักครั้งเก่า แต่กลับจบแบบไม่สวย เพราะเจอผู้ชายสองใจ ซึ่งก่อนหน้าที่ระเบิดข้อความพร้อมภาพผ่านอินสตาแกรม ที่มีข้อความการสนทนาระหว่างอดีตคนเคยรักกับนางแบบสาวว่า


              โดยฝ่ายชายส่งข้อความมาว่า “คิดถึงจัง” ซึ่ง มาริสา บอกกลับไปว่า “Stop herting her by keep miss me wanna see you. Stop herting me over and over by หลอกกันว่า โสด.ไม่เคยให้เกียรติสาเลย” ซึ่งทางฝ่ายชายก็ตอบกลับมาว่า “พี่เคยบอกว่า พี่ให้อะไรเราไม่ได้ อย่า expect อะไรจากพี่ ขอโทษแล้วกันค่ะ” ซึ่ง มาริสา บอก “แต่สาเคยถามหลายครั้งว่า คุณมีคนอื่นอยู่แล้วใช่มั้ย คุณบอกว่าเปล่า ทั้งชีวิตสาไม่เคยทำตัวไร้คุณค่า คุณโกหกผู้หญิงสองคนพร้อมกัน ทำลายความเชื่อใจ ความรู้สึกดีๆ แล้วคุณก็ขอโทษแบบส่งๆ คุณเคยคิดมั้ยว่า ถ้าแฟนคุณรู้เรื่องนี้ เค้าจะรู้สึกอย่างไร และสารู้สึกอย่างไง” ด้านฝ่ายชายบอกว่า “บางอย่างก็ไม่ได้พูดตรงๆ เพราะก็ยังไม่แน่ใจ พี่ไม่กวนเราแล้วค่ะ” และ มาริสา บอกว่า “คุณมันน่ารังเกียจ แม้แต่ความเป็นเพื่อนก็ไม่มีเหลือให้” โดย มาริสา เขียนข้อความใต้ภาพว่า “ชั้นไม่ใช่ของเล่นของใคร ชั้นมีเกียรติมีศักดิ์ศรี”
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้าที่ มาริสา จะแฉข้อความเพราะฝ่ายชายยังไม่จบนั้น มีรายงานว่า เมื่อรู้ว่าถูกหักหลังกลายเป็นคนรักคนที่ 2 แบบไม่รู้ตัว มาริสา ก็โพสต์ข้อความพร้อมตัดขาดความสัมพันธ์กับชายในเครื่องแบบแล้วกับข้อความที่อโหสิกรรมกับการกระทำที่สร้างความเจ็บปวดให้กับเธอด้วยซ้ำว่า


            

               “ตั้งแต่วันแรกที่ชั้นรู้จักคุณ จนถึงวันสุดท้ายที่เราคุยกัน ตลอด 7 เดือนไม่มีวันไหนที่ชั้นไม่รักคุณ ไม่คิดถึงคุณ คุณเป็นสเปกทุกอย่างของชั้น ถ้าวันนี้คุณไม่สารภาพเสียเอง ชั้นคงไม่รู้ ว่าชั้นเป็นที่ 2 มาตลอด คุณทำร้ายและดูถูกความรู้สึกชั้น ในขณะเดียวกันคุณก็ทำลายความรู้สึกของผู้หญิงอีกคน ชั้นเคยนึกเกลียดคุณที่ทำร้ายย่ำยีหัวใจชั้น แต่ ณ วันนี้ ชั้นขออโหสิกรรมให้ทุกๆ การกระทำที่คุณทำกับชั้น และขอขอบคุณที่ทำให้ชั้นแกร่งมากขึ้น และสะกิดให้ชั้นรู้ตัวว่าถึงเวลาแล้ว ที่จะเติบโตและคิดถึงอนาคตของตัวเอง ขอบคุณทุกๆ แรงกดดันที่คุณยัดเยียดให้ชั้น ขอบคุณที่ทำให้ชั้นฉลาดขึ้น ชั้นเลือกเรียน ป.โท อีกใบ เพราะชั้นอยากมีคุณค่าในสายตาคุณ ขอบคุณที่ชั้นเล่นกีตาร์เป็น เพียงเพราะว่าชั้นอยากให้คุณเล่นกีตาร์ให้ชั้นฟัง ขอบคุณที่ทำให้ชั้นรวยขึ้นเพียงเพราะชั้นอยากมีฐานะเท่าคุณ ชั้นจึงลงทุนในตลาดหุ้น ขอบคุณที่ย่ำยีหัวใจชั้นจนพัง ขอบคุณที่ทำให้ชั้นกลับมาแข็งแกร่งกว่า ขอบคุณที่ทำให้ชั้นรู้ว่า อย่าเอาหัวใจให้ใครอีก รักตัวเองดีที่สุด และชั้นคงไม่ทำอะไรให้ใครมากเท่าคุณอีกแล้ว”


 

              อย่างไรก็ตาม แม้จะมีข้อความโพสต์ระบายความรู้สึกผ่าน IG ที่คาดว่า เป็นความรักอีกครั้งที่ทำให้ มาริสา เจ็บปวดหนัก แต่ ณ วันนี้มีรายงาน มาริสา ไม่เหลือความเจ็บปวดและน้ำตาให้กับผู้ชายรายนี้อีกแล้ว พร้อมกับเดินหน้าหาสิ่งดีๆ ทั้งการเรียนและการงานให้กับชีวิตโสด รวมทั้งหากในโลกนี้ไม่มีผู้ชายดีๆ เธอก็พร้อมจะอยู่เป็นโสดมีคุณค่านั่นเอง

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย าาา
โดนเอาแล้วแน่ๆ
ความคิดเห็นโดย นิดนึง
แล้วไหวทันยังไงอ่ะ...
ความคิดเห็นโดย *-*
อ้างอิงจากคุณ " 1 "

7 เดือน เดือนละ 30 วัน คูณ 7 = 210 เฉลี่ยวันละ 2 ## = โดนไป 420 ## = ##บาน ^^
คุณ จบ คำนวณมาแน่นอน 5555 ถ้าเป็นผมวันละ 2คงไม่ไหว
ความคิดเห็นโดย 1
7 เดือน เดือนละ 30 วัน คูณ 7 = 210 เฉลี่ยวันละ 2 ## = โดนไป 420 ## = ##บาน ^^
ความคิดเห็นโดย น
โดนเต็มๆ7เดือน
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved