USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ปลอมไอจี "โย" ประจานตัวเอง - 04/05/2013 03:19 pm

Share


Post by :
Posted 04/05/2013  Time 03:19 pm   1086   2

               กระแสก๊อบปี้ระบาดหนัก ไม่ใช่แค่แบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แต่ระบาดไปถึงธุรกิจไดเอท ฟู้ดส์ ของ 2 นางแบบสาว “บี” น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ “โย” ยศวดี หัสดีวิจิตร จน 2 สาวสุดทน ขอประณามผ่าน IG ถ้าไม่เลิกจะจัดการถึงขั้นเข้าคุก แต่มือก๊อบปี้ นอกจากจะยังไม่เลิก ไม่สำนึก หนำซ้ำตามราวีสร้าง IG โย ปลอม พร้อมด่าแรง เป็นโสเภณีไฮโซ พ่อเป็นแมงดา ด้านโย เผยรู้สึกแย่สุดๆ ที่ต้องมาเจอพวกพฤติกรรมเลวแบบนี้


              โดยหลังจากที่เปิดตัวทำธุรกิจ โย แอนด์ บี ไดเอท ฟู้ดส์ ดิลิเวอรี่ ซึ่งมีการลงโปรโมททาง IG ของ บี-น้ำทิพย์ และ โย-ยศวดี พร้อมกับเพื่อนๆ นางแบบนักแสดงที่ได้เป็นลูกค้าก็ช่วยกันแท็ก จนถือว่าเป็นธุรกิจอาหารสุขภาพที่ไปได้สวย ซึ่งปรากฏว่า ก็เจอพวกไร้จรรยาบรรณก๊อบปี้แทบทุกอย่าง รวมทั้งภาพโปรโมท โดยมีการเปลี่ยนแค่ตัวนางแบบ จนทำให้นางแบบ-นางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ ถึงกับฉุนขาด โพสต์ภาพข้อความผ่าน IG ว่า

เดี๋ยวแม่งโดนแน่พวก “ก๊อบปี้”
“ลิขสิทธิ์” เคยได้ยินมั้ย
“คุก” เคยได้ยินมั้ย
เดี๋ยวจะทำให้รู้จัก
 เร็วๆ นี้


                 ทางด้านของ โย-ยศดี เอง ก็โกรธไม่น้อยที่ธุรกิจที่ทำร่วมกับเพื่อนซี้ บี-น้ำทิพย์ ถูกก๊อบปี้ไปแบบหน้าไม่อาย โดย สาวโย ก็ได้โพสต์ภาพที่พวกไร้หัวคิด ดีแต่ก๊อบปี้ชาวบ้านมาโพสต์ลง IG ที่เปรียบเทียบให้เห็นว่า เหมือนกันแม้กระทั่งท่านางแบบโพส พร้อมกับข้อความว่า “ตัวอย่างแย่ๆ ของไทย เหมือน Brand name โดนเซินเจิ้น ทำอาหารไปไม่ว่า แต่ก๊อปสากยันเรือนี่ไม่ไหว ไอ้เราคนคิดคนหาก็ทำกันจนหน้ามัน ดูมานานกับน้องหน้าสากที่ก๊อปทุกฉากชนิดติดตูด ไม่มีคิดออกมาจากหัวเลยซักอย่าง คำพูด เมนู promotion นางแบบ partner กรู เมิงยังก๊อปเล้ย ไอเดียกรูล้วนๆ! รูปหน้าจะขึ้น Thank you ร้านเจ๊งปิดกิจการ เมิงอย่าลืมก๊อปนะ!! ขำๆ ก่อนนอน (ศึกนี้เพิ่งเริ่มนะน้องหน้าสาก) พร้อมทั้งมีโพสต์ข้อความเตือนนักก๊อปทาง IG ว่า “เจอคนไร้ยางอายไม่ได้มาเดี่ยว แต่มาเป็นจำนวนมาก Yo@Be diet foods Dilivery เราทำอาหารเพื่อสุขภาพ งานอาหารคืองานศิลป์อย่างหนึ่ง ทุกเมนูที่เราคิด เราไม่เคยลอกเลียนแบบใคร กว่าจะออกมาแต่ละจานคนทำหน้ามัน แต่ทุกรูปที่ลงโดนก๊อปทั้งหมด พวกคุณเปิดกิจการขึ้นมาค้าขายบนความคิดของคนอื่น ละอายมั้ยกับสิ่งที่ทำ Note นี้จะเป็นการเตือนทุกคนที่กระทำการเลวว่าเราจะไม่นิ่งดูดายอีก ใจดีมากก็เป็นภัย ขอให้ทางกฎหมายเป็นผู้ตักเตือนทุกคนที่ลอกเลียนแบบ สะกดเป็นมั้ยคำว่า “ลิขสิทธิ์”


               และหลังจากที่มีการโพสต์ข้อความต่างๆ ลง IG เตือนนักก๊อบปี้ได้ไม่นาน ปรากฏว่า ล่าสุดนางแบบสาว โย-ยศวดี ก็เจอคนสร้าง IG ปลอมใช้ชื่อเธอ พร้อมกับใส่คุณสมบัติในทำนองด่าทอหยาบคายว่า “ฉันเป็นโสเภณีไฮโซค่ะ” และต่อมาก็เขียนคุณสมบัติใน IG ปลอม อีกว่า “โย ยศวดี พ่อเป็นแมงดา แม่เป็นโสเภณี พี่เอ อัญชลีท้องไม่มีพ่อ ฉันเป็นโสเภณีเดินตามรอยเท้าแม่ค่ะ”


              อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง โย-ยศวดี ถึงกรณีดังกล่าว นางแบบสาวตอบว่า “โยรู้สึกแย่มากๆ กับคนพวกนี้ แต่พยายามไม่คิดมาก เพราะยิ่งคิดก็ยิ่งแค้นค่ะ ซึ่งบีน่ะไม่เคยโกรธใคร หรือด่าใครแรงขนาดนี้เหมือนกัน ถ้าเค้ายังไม่หยุดพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้ก็ต้องจัดการค่ะ”
 
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย าาา
สวยมาก ทั้งคู่
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved