USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ท่าอุ้มนัวเนีย งานใหม่ "ใบเตย-แมน" - 07/05/2013 04:29 pm

Share


Post by :
Posted 07/05/2013  Time 04:29 pm   1096   14

              หลังจากที่ทาง สยามบันเทิง ได้ลงรูปชายหนุ่มอุ้มหญิงสาวไปก่อนหน้านี้ จากไอจีของหนุ่มเพลย์บอย “แมน” พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา โดยคาดว่าหนุ่มสาวในภาพน่าจะเป็นตัวหนุ่มแมน และนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม แฟนสาว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนักร้องสาวก้นดิ้นได้ ใบเตย อาร์สยาม ในงานครบรอบนิตยสาร ZOO ที่ร้าน Sonic ย่านเอกมัย วันก่อน สาวใบเตยได้ชี้แจงถึงภาพดังกล่าวทันทีว่า เป็นตนเองและแฟนหนุ่ม อย่างที่ถูกสันนิษฐานไว้ และงานนี้ยังเผยต่อว่า เป็นภาพของการทำงาน ไม่ใช่ภาพที่ถ่ายกันเล่นๆ แต่อย่างใด อีกทั้งยังน้อมรับทุกคำคอมเม้นท์ที่จะตามมาในภายหลัง


 

              “ใช่ค่ะ รูปของเราค่ะ (ฟีดแบ็คแรงแค่ไหน) แรงมากเลย ไม่รู้ด้วยว่าพี่แมนลง เพิ่งรู้ตอนเป็นข่าวแล้ว เพราะไม่ค่อยได้ดูไอจีพี่แมน ยังมีแอบแซวเลยว่าเป็นอะไรมากหรือเปล่า (หัวเราะ) คือในมุมใบเตยก็เข้าใจฝ่ายชาย พี่แมนเค้าเป็นห่วงและหวงเรามากค่ะ และตัวเราเองด้วยที่มันเซ็กซี่ก็คงไม่อยากให้ใครเข้ามาหาเรา (ประกาศชัดเจน) คงประมาณนั้น เราก็บอกพี่เค้าน้อยๆ หน่อยเหอะ เราก็สงสารค่าย แต่ตัวเค้าค่อนข้างเป็นคนจริงใจมาก และเป็นคนตรงๆ มาก มีความเป็นผู้ชายสูงมากค่ะ ทำอะไรก็แสดงออกตลอด”


              ครั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เป็นภาพอุ้ม และตัวผู้หญิงในภาพเองนั้นยังมีการโน้มใบหน้าเข้าไปหาฝ่ายชาย งานนี้ กลัวจะถูกจับตามองมากขึ้นถึงความไม่เหมาะสมมั้ย สาวใบเตย กล่าวว่า “ไม่กลัวค่ะ เพราะภาพเราไม่ได้ถ่ายเองค่ะ เป็นงานงานหนึ่งที่ต้องทำงานร่วมกันค่ะ ไม่ใช่ถ่ายเล่น แต่แบบเราก็บอกพี่เค้าว่า บางทีไม่ต้องรีบลงมากขนาดนั้นก็ได้ เค้าก็บอกมันสวยอ่ะ อยากลง เค้าก็ดูจริงใจดีค่ะ คือภาพที่ลงยังเป็นส่วนน้อยนะ ในฉบับจริงงดงามมากค่ะ (วางแผง) อีกหลายเดือนเลยค่ะ รู้สึกว่าเล่มนี้น่าจะเป็นเล่มครบรอบค่ะ ยังบอกชื่อไม่ได้ เพราะติดสัญญาค่ะ”


               อย่างไรก็ตาม ยังมีภาพใต้น้ำ เป็นภาพจุ๊บปากและยังกอดกันกลม ลงในไอจีของนักร้องสาว ใบเตย งานนี้เมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามเธอว่า บุคคลในภาพนั้นใช่ตนเองมั้ย ใบเตย รีบปฏิเสธทันที

           

               “อันนั้นไม่ใช่ค่ะ ยืนยันเลยอ่ะ (กลัวมั้ยหนังสือออกมาเป็นสาวแรงขึ้น) น่าจะไม่ ดูจากฟีดแบ็คที่ผ่านอินสตาแกรมของพี่แมนค่อนข้างน้อย เพราะเดี๋ยวนี้ คนหันกลับมารักเรามากขึ้น ทั้งทางโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ค่อนข้างเข้าใจความเป็นเรา แล้วก็ส่วนใหญ่เค้าจะเชียร์พี่แมน แปลกมากเลยค่ะ (ยิ้ม)”

 

 แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย ไม่ได้สวยเลย
เป็นผู้หญิงที่สภาพเน่าๆคนนึง ซึ่งดวงดีได้เข้ามาในวงการบันเทิง (สงสัยจะคิดว่าตัวเองสวยและมีคุณค่า) หารู้ไม่ว่าไม่ได้มีความสวยเลย ผมเห็นอินี่กวยไม่เคยแข็งเลย มันยิ่งหดเข้าไปใหญ่ เกลียดมากเลย ทำตัวเป็นไฮโซ ..อยากจะรู้อย่างนึงนะ ใครเอาอินี่มาถ่ายแบบนิตยสารMAXIM เดือนตุลาคม เล่มล่าสุดว่ะ คิดได้ไงเอามันมาถ่าย ไม่กลัวนิตยสารเจ๊งรึยังไงคับ ดาราคนอื่นๆก็มีตั้งเยอะแยะ สงสัยอินี่คงจะใช้เส้นหรือบารมีใคร เพื่อที่จะได้ถ่ายแน่ๆเลย
ความคิดเห็นโดย เกลียด นัก ลูก คนรวย
กอบโกย จากผู้ชาย มันเยอะ ๆ เด๋ว อีกหน่อยก้อเลิกกันแล้ว
ลูกคนรวยก้อหวังเอา อย่างเด๋ว ละว้า...
ถ้าได้มาน้อย จะไม่คุ้มกับที่เสียใปนะ เออ ..
ระวังอย่าหนัก มากนะ ของพังไป จะไม่มีคัยเอา ต่อ นะเออ
ความคิดเห็นโดย ใบตาล อาเป็นคนสยาม
เป็นลูกหรือหลาน คุณดอน จมูกบานหรือเปล่าใบเตย
ทำไม่จมูกใหญ่มาก
ความคิดเห็นโดย 2287
ดำ เตี้ย อย่างนี้หาได้ทั่วไปตามข้างทาง
ความคิดเห็นโดย สึนามิจัง
จมูกโตจัง ฮิฮิ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved