USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "เจนี่" ฟิตปั๋ง เรียกเหงื่อรายวัน - 10/05/2013 11:33 am

Share


Post by :
Posted 10/05/2013  Time 11:33 am   1087   2

             ถ้าได้ติดตามนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผ่านอินสตาแกรมช่วงนี้ คงเห็นว่าสาวเจนี่อวดหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่ตลอด ด้วยท่วงท่าลีลาการเล่นพิลาทิสขั้นเทพ จนกลายเป็นไอดอลของสาวๆ ที่อยากมีหุ่นสวยเซ็กซี่


            ล่าสุดสาวเจนี่ได้ร่วมงานกับ แพนทีน โปร-วี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ทำแคมเปญพิเศษโชว์พิลาทิสใต้น้ำเป็นครั้งแรก ซึ่งหลังจากที่ปล่อยคลิปเพียงไม่กี่สัปดาห์ มียอดผู้เข้าชมพุ่งสูงเกือบครึ่งล้านในยูทูบ และแถมงานนี้ ยังมีคนพูดถึงกระแสของนางเอกสาวเจนี่ถึงความฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยเจนี่เผยทันทีว่า


            “ปกติเจนี่เล่นพิลาทิสอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยเล่นพิลาทิสใต้น้ำมาก่อน ครั้งนี้นับเป็นพิลาทิสใต้น้ำครั้งแรกของเจนี่ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ปกติเจนี่เป็นคนชอบทำอะไรท้าทายอยู่แล้ว เวลาที่เราทำอะไรที่ยากๆ สำเร็จ มันเหมือนเราได้ก้าวขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง เป็นการพิสูจน์ตัวเองว่าไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ (กังวลมั้ย) สิ่งแรกที่เจนี่กังวลคือเรื่องความพร้อมของร่างกาย เพราะเราต้องทั้งกลั้นหายใจลงไปอยู่ใต้น้ำ และยังต้องโฟกัสท่าพิลาทิสด้วย เจนี่จึงตั้งใจฝึกซ้อมพิลาทิสอย่างหนัก โดยเฉพาะท่าที่จะใช้เล่นใต้น้ำ เพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด” 


               ครั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึงการถ่ายทำโฆษณาในครั้งนี้ สาวเจนี่รีบเผยต่อทันทีว่า ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพมาก โดยเจนี่ทุ่มแรงกายแรงใจเกินร้อยว่า


              “การถ่ายทำในครั้งนี้ใช้เวลาทั้งหมด 3 วัน ซ้อมก่อน 1 วัน และถ่ายทำจริงอีก 2 วัน วันแรกที่ซ้อม เจนี่ ได้มาลองฝึกท่าพิลาทิสใต้น้ำที่จะใช้ถ่ายจริง ซึ่งทีมงานทั้งหมดทำงานแบบมืออาชีพมากค่ะ มีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูในเรื่องของการกลั้นหายใจ และการเคลื่อนไหวใต้น้ำ ซึ่งเจนี่ก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ก็ต้องลองทดสอบว่าเราจะกลั้นหายใจได้นานแค่ไหน เพื่อจะได้ครีเอทท่าที่เราสามารถทำได้ในเวลาที่จำกัด พอถึงวันถ่ายทำจริง ต้องบอกว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่วางแผนไว้มากๆ เพราะตัวเราเองทุ่มเกินร้อย ทีมงานทุกคนทำงานกันอย่างมืออาชีพ รู้สึกพอใจมากๆ กับผลงานที่ออกมา  

               นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงอุปสรรคในการถ่ายทำที่สาวเจนี่นั้นเจอและต้องปรับตัวในน้ำที่มีอุณหภูมิต่ำ อีกทั้งยังต้องกลั้นหายใจให้ต่อเนื่อง งานนี้เจนี่เผยว่า

 

              “จริงๆ แล้วไม่อยากเรียกว่าอุปสรรค มันเหมือนเป็นข้อจำกัดของร่างกายมากกว่า เพราะการที่เราต้องลงไปอยู่ใต้น้ำนานๆ ต้องมีเรื่องของการกลั้นหายใจที่ทำให้เราไม่สามารถเล่นพิลาทิสต่อเนื่องได้ ทำให้ต้องถ่ายสลับกับพัก นอกจากนี้สระน้ำที่เราถ่ายทำเป็นสระน้ำลึก อุณหภูมิน้ำจะต่ำมาก ร่างกายของเราไม่ชินกับความเย็นของน้ำ จึงต้องค่อยๆ ปรับให้สมดุลของตัวเอง ซึ่งเราจะไม่ฝืนร่างกายตัวเอง แค่ตั้งใจให้ได้มากที่สุดเท่าตัวเราจะทำได้”


                อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อท้ายว่า พักหลังเห็นสาวเจนี่ ออกกำลังกายหนักมากเพื่อลืมความรักจากครั้งที่แล้วหรือเปล่านั้น โดยเจนี่รีบแจงว่า “(หัวเราะ) เจนี่ได้แรงบันดาลใจมาจากซูเปอร์โมเดลระดับโลก มิแรนด้า เคอร์ และ อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ ซึ่งเจนี่จึงตั้งใจและมุ่งมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษารูปร่างให้ฟิตอยู่ตลอด หากอาทิตย์ไหนไม่ได้เหงื่อออก เจนี่จะรู้สึกหงุดหงิดทันที ซึ่งกีฬาที่เจนี่เล่นเป็นประจำคือ พิลาทิส, ชกมวย และการวิ่ง ส่วนในเรื่องของการรับประทานอาหาร เจนี่จะเลือกรับประทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ เน้นทานผักและปลา ถ้าทานก็จะเป็นพวกโฮลวีท และที่สำคัญต้องดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ”

 
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย
สวยสุขภาพดี
ความคิดเห็นโดย ลุงโข่ย
รักตัวเอง-รักอาชีพ-คือการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง+แน่นๆตลอด...ต้องได้อย่างนี้..ไมโรยรา
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved