USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ภูมิใจหุ่นนาฬิกาทราย ‘บุ๋ม-ปนัดดา’ ยันอวบแต่เฟิร์ม - 11/07/2013 04:11 pm

Share


Post by :
Posted 11/07/2013  Time 04:11 pm   1095   13

             กำลังไปได้สวยกับธุรกิจใหม่ที่แตกไลน์มาทำชุดว่ายน้ำในแบรนด์ “ปนัดดาบูติก” ที่ “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี บอกว่าชุดว่ายน้ำของเธอนั้นใส่เล่นน้ำก็ได้ ใส่โชว์สวยๆ ก็ดี และตอนนี้ชาวต่างชาติให้การตอบรับดีมาก แต่คนไทยจะซื้อวันพีซเป็นส่วนใหญ่ เธอจึงออกแบบเป็น 2 แบบ คือทูพีซ 70 เปอร์เซ็นต์ และวันพีซ 30 เปอร์เซ็นต์ เพื่อสาวไทย


             “เราก็สร้างความแปลกใหม่ในตลาดให้เป็นอีกช้อยซ์หนึ่งว่า นอกจากเป็นชุดว่ายน้ำแล้ว ก็สามารถใส่เดินจากโรงแรมขึ้นมาตอนพาลูกไปว่ายน้ำ แล้วเดินขึ้นมาแล้วยังสวยอยู่ เพราะว่ามันมีเพชรมีอะไร เอาเข้าจริงๆ อิชั้นไม่ได้ซื้อชุดว่ายน้ำเพื่อการกีฬานะคะ ต้องเข้าใจ ถ้าคุณจะใส่ไปว่าย 4 คูณ100 อันนี้ก็ไม่เหมาะ ถูกมั้ยคะ แต่นี่เพื่อความสวยในการเดิน เอาเข้าจริงๆ บุ๋มมองที่ผู้ใช้อ่ะ ส่วนใหญ่จะขอสวยก่อนลงสระ แล้วถอดเสื้อบ้าง แต่ยังใส่กางเกงขาสั้นอยู่ เอ่อ อารมณ์นี้ ฉะนั้นก็ขอสวยแค่ท่อนบนก็ยังดี ประมาณนั้นค่ะ” สาวบุ๋มกล่าวในช่วงหนึ่ง


               แต่การสวมชุดว่ายน้ำได้สวย ย่อมต้องมีหุ่นดีเป็นทุน พอถามถึงเคล็ดลับว่ามีวิธีดูแลตัวเองเป็นพิเศษหรือเปล่า สาวบุ๋ม รีบบอกว่า

 

               “มีค่ะ ในส่วนของชุดว่ายน้ำเองก็ต้องให้เหมาะกับรูปร่างสาวอวบอย่างบุ๋ม แล้วก็ คือไม่เน้นผอมจนเกินไป เพราะบุ๋มไม่ใช่คนที่ผอมอ่ะ บุ๋มก็ไม่เน้นผอมจนเกินไป เอารูปร่างนาฬิกาทรายของบุ๋ม ให้มันดูดีและดูเฟิร์มอยู่เสมอแค่นั้นเองค่ะ เพราะไม่งั้นหลายคนจะทักว่าอ้วนขึ้น อ้วนขึ้น จริงๆ บุ๋มก็ไม่เคยผอมอ่ะ (แค่อวบ?) ใช่ แต่ไม่ได้อ้วน ก็เฟิร์มของบุ๋ม กล้ามเนื้อบุ๋มมีเยอะมาก ยังแข็งแรงอยู่ แต่คนชอบบอกว่าอ้วน เพราะว่าเอาเราไปเปรียบเทียบกับดาราคนอื่นๆ ที่ตัวเล็กๆ ซึ่งเราก็ไม่ใช่ แต่เราก็ขอบคุณที่ยังไปติดโผกับดาราตัวเล็กๆ อยู่นะ (ยิ้ม) ต้องขอบคุณเค้าอ่ะ แต่ว่าวันนี้อยากทำอะไรที่เหมาะกับตัวเองมากขึ้น ทำธุรกิจอย่างที่อยากพิสูจน์ฝีมือตัวเองด้วย ว่าเราทำได้”

 

 
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย ดุูดเม็ดแตด เลียหีให้น้ำหีไหล
น่ากระเด้าห ีตอนนี้ไม่มีห ีให้กระเด้าชัก ว่าวก่อน
ความคิดเห็นโดย ถอกควยบานเข้าไปในหีเด้าแตกใน 2 นำ้
อวบๆแบบนี้ ห ีรัดตอดครวยดีจะกระเด้าห ีให้น้ำห ีไหลเลย
ความคิดเห็นโดย บัว
คุณบุ๋มกินอะไรถึงได้ผอมอยากรู้ค่ะ
ความคิดเห็นโดย บัว
คุณบุม่๋กินอะไรผอมอยากรู้
ความคิดเห็นโดย แมน
หน้าเหมือนหมอนวดเมื่อคืนเลยครับ บุ๋ม ปนัดดาจ๋า ซี้ด โอ๊ว............
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved