USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : โต้ท้อง!!! "เอ๋-เจนี่" โชว์ทะเบียน เย้ย "ตู่-นันทิดา" - 08/08/2013 12:35 pm

Share


Post by :
Posted 08/08/2013  Time 12:35 pm   1133   22

         ควงคู่กันออกมาโชว์ใบทะเบียนสมรส สำหรับคู่รักทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ “เอ๋” ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พร้อมยืนยันว่า ฝ่ายหญิง ไม่ได้ตั้งท้องอย่างที่มีกระแสข่าวออกมา
 

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น. ที่บ้านอัศวเหม จ.สมุทรปราการ เอ๋- ชนม์สวัสดิ์ และ สาว เจนี่ ได้ควงคู่กันออกมาแถลงข่าว โดยฝ่ายชายมาในชุดสูทสีดำ ส่วนฝ่ายหญิงอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตขาว กางเกงดำ ท่ามกลางความสนใจของกองทัพสื่อจำนวนมาก

         ทั้งนี้ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ ได้เปิดใจว่า

           

         “ผมกับ ตู่ นันทิดา เราไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน และไม่ได้อยู่ด้วยกันมากว่า 10 ปีแล้ว นี่จะเป็นการแถลงข่าวครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ส่วนภาพเจนี่กับพ่อผมนั้น ผมเป็นคนพาเจนี่ไปรู้จักพ่อเองครับ ล่าสุดเราเพิ่งจดทะเบียนกันเมื่อเช้า เวลา 9 โมง 9 นาที หลังคบกันมา 5 เดือน”


        จากนั้นนางเอกสาว เจนี่ กล่าวพร้อมยกมือไหว้ขอโทษที่ไม่ออกมายอมรับในการคบหากับ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ “เจนี่ขอโทษที่ไม่ได้บอกความจริงตั้งแต่แรก” พร้อมกันนี้ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ กล่าวต่อว่า “ผมเป็นคนไม่ให้เจนี่บอกเองครับ เพราะอยากขอเคลียร์กับคนในครอบครัวให้เรียบร้อยก่อน ไม่ได้ตั้งใจจะปิด ส่วนที่ออกมาพูดในวันนี้เพราะเจนี่เป็นคนที่มีคนรักเยอะ มีแฟนคลับเยอะ”


       นอกจากนี้ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ กล่าวเสริมด้วยว่า

              

       “ที่จดทะเบียนสมรส ขอยืนยันว่าเจนี่ไม่ได้ท้อง” ทั้งนี้เอ๋โชว์หลักฐานการตรวจว่า เจนี่ ไม่ได้ตั้งท้องอย่างที่มีกระแสข่าวออกมา


       จากนั้นผู้สื่อข่าวถามเจนี่ว่า ได้มีการพูดคุยกับอดีตภรรยา ตู่-นันทิดา หรือยัง สาวเจนี่กล่าวว่า “มีโอกาสได้คุยกันบ้างค่ะ แต่ขอเป็นเรื่องในครอบครัวนะคะ”


        ทั้งนี้ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ กล่าวเสริมว่า “ตอนนี้เจนี่คือคนในครอบครัวอัศวเหมแล้ว”


        ผู้สื่อข่าวได้ถาม เจนี่ ถึงความประทับใจตัวฝ่ายชายก็ได้รับการเปิดเผยว่า “พี่เอ๋เป็นคนอบอุ่น ใจเย็น ตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ”
 

         ส่วน เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ กล่าวถึงความประทับใจในตัวสาวเจนี่ว่า “เจนี่เป็นคนที่ผมมั่นใจว่าสามารถนอนหลับด้วยกันได้อย่างมีความสุขทุกคืน”


          พร้อมกันนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเรื่องสินสอด เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ กล่าวว่า “เท่าชีวิตของผม อินฟินิตี้” พอพูดจบก็จูงมือสาวเจนี่ไปยังรถยนต์ส่วนตัวและขับออกไปจากบ้านอัศวเหมทันที


           อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดเวลาที่แถลงข่าวนั้น นางเอกสาว เจนี่ มีใบหน้าที่สดใส ยิ้มแย้ม แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเธอมีความสุขมากๆ และทั้งคู่ก็ได้โชว์แหวนเพชรทองคำขาวซึ่งเป็นแหวนแทนใจของทั้งคู่ด้วยแสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย คนบันเทิง
เจนี่ ไม่น่าเลย คุณเอ๋ พจนา เขามีครอบครัวแล้ว
ความคิดเห็นโดย ฉอด
เวรกรรม มีจริง
ความคิดเห็นโดย tom
Yes...กันเมื่อไร..ไหนบอกไม่ใช่แฟน..งง
ความคิดเห็นโดย สุดยอด
ช่วงนี้ยางทำไมราคาถูกอ่ะหายากจะตาย โดยเฉพาะยางอาย 5555555555555555
ความคิดเห็นโดย สุดยอด
สบายดี ทีนี้จะได้เป็น&#34##ิ&#34 ส่วนบุคคลเสียทีเป็น &#34##ิ&#34 สาธารณะมาหลายปีแล้ว
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved