USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘มิ้นท์’ นางร้ายป้ายแดง ถึงกับเครียดคุมอารมณ์ไม่อยู่ - 15/08/2013 04:03 pm

Share


Post by :
Posted 15/08/2013  Time 04:03 pm   1108   0

 ต้องมารับบทนางร้ายครั้งแรก ในละคร “กุหลาบไฟ” ทำเอานางร้ายคนสวย “มิ้นท์” นวินดา เบอร์ต๊อดตี้ ถึงกับเครียดมาก ทำการบ้านอย่างหนัก อุตส่าห์ลงทุนไปเรียนแอ๊กติ๊งเพิ่ม จะได้ร้ายสุดขั้วสมใจ ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า

“เรื่องนี้มิ้นท์เล่นเป็นอรชรค่ะ เป็นน้องสาวของพี่ซาร่า เล็กจ์ ค่ะ ในเรื่องเราแอบรักพี่น็อตซึ่งเป็นแฟนของพี่สาว จะแอบคบกันลับหลัง ยอมทำทุกอย่างเพื่อเค้า ยอมให้เค้าหลอกใช้ ถึงขนาดจะฆ่าพี่สาวตัวเองได้ลงคอ แทงข้างหลังพี่สาวตัวเองตลอดเวลา เรื่องนี้มิ้นท์เล่นร้ายลึก อารมณ์รุนแรงมาก ในเรื่องเราต้องเล่นตบตีกับ พี่เข็ม-รุจิรา ด้วย กดดันมาก ต้องทำการบ้านเยอะๆ จะมาอ่านบทหน้ากองแล้วเล่นเลยไม่ได้ ต้องอ่านบทและทำความเข้าใจกับตัวละครให้เยอะๆ ทั้งการวางตัว การถือกระเป๋า ท่าทางการเดิน เล่นเรื่องนี้เครียดมาก มีหลายอารมณ์ ซับซ้อน อารมณ์จะขึ้นลงทั้งวัน ทุกครั้งที่มากองมิ้นท์จะค่อนข้างเครียด ด้วยตัวละครมันเครียดอยู่แล้ว กลัวจะคุมอารมณ์ไม่ได้ ทำให้เรากดดันตัวเอง ก่อนหน้านี้ก็มีไปเรียนแอ๊กติ๊งเพิ่ม ลงทุนไปลงเรียนเองเลย เพราะเป็นละครร้ายเรื่องแรกของมิ้นท์ด้วย ผู้ใหญ่บอกว่าเค้าเชื่อว่าเราทำได้ เค้าเลยให้เราลองเล่นบทนี้ พอได้เล่นจริงๆ ก็ชอบนะ สนุกดีค่ะ”

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved