USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
"แนท อนิพรณ์" ชอบบราสีเรียบๆ

Share
ขึ้นแท่นเป็นสาวมั่น สวย แซบ สำหรับ “แนท” อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ สาวสวยดีกรีนางงาม ที่งานนี้ขอมาเปิดใจถึงรสนิยมส่วนตัวให้แฟนๆ สยามบันเทิงได้ชมกัน

 
เสื้อผ้า
"เป็นคนชอบใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ แต่ว่าบางทีการทำงานมันดูไม่เรียบร้อย ก็อาจจะต้องมีแจ็คเก็ต มีสูทคลุม รองเท้าส่วนมากก็ใส่ผ้าใบ แต่ว่าถ้าออกงานก็ใส่รองเท้าแฟลตธรรมดาค่ะ เน้นคลุมโทน ขาว ดำ น้ำเงิน ฟ้า"

 
เครื่องสำอาง
"คือเราผิวแบบนี้มันแต่งหน้ายาก ก็ต้องเลือกรองพื้นที่แมทช์กับผิว อย่างลิปสติกจะชอบสีชมพู แต่ว่าถ้าเลือกผิดชีวิตก็เปลี่ยน เลยต้องออกแนวชมพูพีช ออกส้มนิดๆ ถึงจะรอดค่ะ"

 
น้ำหอม
"วิกตอเรียส์ซีเคร็ตค่ะ เพราะหนูชอบนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ตมาก จะเป็นน้ำหอมที่เราฉีดแล้วเราจะมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ ที่ชอบมากคือกลิ่น Saxy Bloom ค่ะ"

 
ท่องเที่ยว
"เคยมีโอกาสได้ไปภาคใต้มา ก็ชอบมากค่ะ ส่วนมากคนจะชอบทะเล แต่ว่าเราชอบภูเขามากกว่าค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันได้ความเย็นสบายมากกว่า ชอบต้นไม้ ฟังเสียงนก"

 
หนังสือ
"ชอบ Harry Potter ค่ะ เมื่อก่อนเป็นคนไม่อ่านหนังสือ จนแม่ซื้อมาให้พี่สาวอ่าน เราเห็นหน้าปกเป็นคนขี่ไม้กวาดเลยคิดว่าเป็นการ์ตูนเลยเอามาอ่านค่ะ ก็เลยทำให้เรากลายเป็นคนอ่านหนังสือขึ้นมาค่ะ"

 
เพลง
"เมื่อก่อนจะฟังเพลงไทยสากล ได้ทุกแนว ตอนนี้ก็เริ่มฟังเพลงสากลแล้ว อย่าง บรูโน มาร์ส ก็สนุกดีค่ะ"

 
อาหาร
"ชอบอาหารเหนือค่ะ แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม ลาบ ชอบกินอาหารบ้านๆ สบายๆ กินแล้วมีความสุขค่ะ"

 
กีฬา
"ชอบบาสเกตบอลค่ะ เพราะเคยได้เล่นเมื่อตอนเรียนค่ะ"

 
ภาพยนตร์
"Harry Potter ค่ะ แล้วก็ทุกอย่างที่เป็นดิสนีย์ค่ะ ไม่ว่าจะการ์ตูนหรือหนังค่ะ เพราะว่ามันจะมีจินตนาการแฝงอยู่ค่ะ"

 
ชุดว่ายน้ำ
"หนูไม่ค่อยใส่ชุดว่ายน้ำอะ เวลาไปเที่ยวทะเลก็ใส่สปอร์ตบรา กับกางเกงขาสั้นค่ะ"

 
ชุดชั้นใน
"เอาแบบใส่สบาย เพราะไม่มีใครเห็น เอากางเกงมียางยืดก็พอแล้ว (หัวเราะ) เรียบๆ เน้นสีเสื้อ สีดำค่ะ เพราะทำงานเป็นนางแบบเราก็ต้องพร้อมทำงานค่ะ"

 
สเปกหนุ่ม
"ชอบเอเชียลุคค่ะ ชอบตี๋ ไม่ต้องขาวมากก็ได้ ขายาว หุ่นดี ตัวสูง แนทจะไม่ค่อยเก็ทกับฝรั่งค่ะ ทำงานกับนายแบบฝรั่งมาเยอะมากยังไม่มีโดนสักคน แล้วไม่เคยมีตี๋ๆ มาจีบเลยนะ มีแต่ฝรั่งมาจีบอย่างเดียวเลย"
 
 


3483   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10   รสนิยมดารา
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved