USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ปังมาก!!!ผู้จัดชื่อดัง เอฟ นนทพัฒน์ ชักธงสินค้าไทยไปตลาดจีน ประเดิมผ้าอ้อมเด็ก มามี่ปุโกะ และผ้าอนามัย มีมี่ แคร์             หลังจากสร้างชื่อเสียงให้กับละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ทางช่อง True 4 และเพิ่งขนทัพนักแสดงไทยไปถ่ายภาพยนตร์ สิ้นหลิน ไท๋เหมยลี่ ที่ประเทศจีน พร้อมปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดผู้จัดหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “เอฟ” นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ไม่อยู่นิ่งต่อยอดธุรกิจด้วยการจับมือ Mr.LiSheng Jiao (หลี่ สึง เจี้ยว) ประธานกรรมการ บริษัท โกลเด้น ชาวเวอร์ เทรดดิ้ง จำกัดผู้ผลิตสินค้าผ้าอ้อมเด็กมามี่ปุโกะ และผ้าอนามัย มีมี่ แคร์ เดินหน้าบุกจำหน่ายตลาดประเทศจีนในทันที

            โดยจัดงานเปิดตัวสินค้า ผ้าอ้อมเด็ก มามี่ปุโกะ  และผ้าอนามัยมีมี่แคร์ ที่จะนำไปบุกตลาดจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ โรงแรม Avani ถนนเพชรบุรี และได้รับเกียรติจาก พันเอกณธีภัสร์ นิมิตชัยอนนต์ เป็นประธานเปิดงาน และมีคุณวุฒิ แซ่เหลียง ผอ. ศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน มาร่วมแสดงความยินดี

             นอกจากเปิดตัวสินค้าแล้วยังถือโอกาสดีจัดเลี้ยงต้อนรับนักธุรกิจชาวจีนที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าไทยในประเทศจีน ซึ่งเดินทางมาร่วมงานกว่า 60 ท่าน ภายในงานมีนางเอกสาว “หยาด” หยาดทิพย์ ราชปาล และนักแสดง“ปาล์ม” เอมมิกา มานะลอมาร่วมขึ้นเวทีร้องเพลงสร้างสีสันในงานอีกด้วย

             และความสำเร็จในวันนี้ ผู้จัดเอฟ เปิดใจด้วยรอยยิ้มถึงการผลักดันสินค้าไทยไปจีนว่า

             “ตลาดจีนยิ่งใหญ่มหาศาลมาก และสินค้าไทยก็เป็นที่นิยมมากๆ ของชาวจีน และตอนนี้เป็นที่น่ายินดีเพราะทางรัฐบาลไทย – จีน ได้ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ไทยให้สามารถไปจำหน่ายในประเทศจีนได้ดียิ่งขึ้น จริงๆ ก่อนหน้านี้ ผมได้นำสินค้าไทยไปขายที่จีนมาก่อนแล้ว ล่าสุดก็เป็นผ้าอ้อมมามี่ปุโกะ และผ้าอนามัยมีมี่ แคร์ ซึ่งงานในวันนี้ผมตั้งใจจีบน้องหยาด มาร่วมงานและร่วมร้องเพลงเพราะๆ ต้อนรับนักธุรกิจจีน และได้แนะนำให้นักธุรกิจชาวจีนได้รู้จักกับน้องหยาด บอกตรงๆ ก็จีบน้องมาร่วมโปรเจคนี้เหมือนกันครับ เพราะผมคิดว่านี่คือมิติใหม่ของวงการบันเทิงไทยที่จะทำให้นักธุรกิจชาวจีนหลงรักนักแสดง ศิลปินไทย และนิยมสินค้าไทย ซึ่งถือว่าเป็นก้าวสำคัญในการนำสินค้าไทยไปสู่ตลาดจีนครับ”
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โกลเด้น ชาวเวอร์ เทรดดิ้ง จำกัด
ติดต่อ คุณนิดา 093-456-4665   /  Line id : nida9nine
 


1085   0
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved