USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ศูนย์การแพทย์ระดับโลก พลิกชีวิตสาวเวียดนามโดนน้ำกรดสาด ระดมศัลยแพทย์และแพทย์ผิวหนังไทยฝีมือดี เนรมิตผิวใหม่ ฟื้นความสวย คืนชีวิต
          กรุงเทพฯ  20 กุมภาพันธ์ 2560 - เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์  เปิดเผยถึงการให้ความช่วยเหลือ ระดมศัลยแพทย์และแพทย์ผิวหนังไทยฝีมือดี ผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งและฟื้นฟูใบหน้าให้กับนักศึกษาพยาบาลชาวเวียดนามที่โดนน้ำกรดสาด จนผิวหน้าไหม้ 75% ตาซ้ายบอด และไม่สามารถเปิด หรือปิดเปลือกตาได้ ส่วนตาขวาไหม้ระดับ 1 จนทำให้ใบหน้าเสียโฉม และส่งผลต่อการดำเนินชีวิตอย่างมาก ต้องคอยปกปิดใบหน้าอยู่ตลอดเวลา
 
          เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ได้รับการร้องขอจากตัวแทนของ Hoang Tang Thi Thu Huong ในประเทศเวียดนาม ให้ช่วยผ่าตัดแก้ไขความผิดปกติของใบหน้า และฟื้นฟูผิวที่สูญเสียไป เนื่องจากมีความเชื่อมั่นในศักยภาพและฝีมือของแพทย์ไทย ตลอดจนประสิทธิภาพของเทคโนโลยีในการฟื้นฟูผิว และศัลยกรรมผิวหนังที่ทันสมัยในระดับต้นๆของโลก รวมถึงห้องผ่าตัดที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน ของ เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์
 
          สำหรับแนวทางการรักษาของ เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ จะเป็นการระดมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาเพื่อแก้ไขปัญหาในแต่ละจุด  โดยทีมแพทย์ผู้ให้การรักษาประกอบด้วย รศ.นพ.อนุชิต ปุญญทลังค์ ประธานราชวิทยาลัยจักษุแพทย์แห่งประเทศไทย  นพ.กิดากร กิระนันทวัฒน์ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดจมูกและปาก (microsurgery)พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้งเอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์แพทย์ผิวหนังที่มีความเชี่ยวชาญในการปรับแต่งรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด และฟื้นฟูการสร้างผิวด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ

           Hoang Tang Thi Thu Huong เผยถึงความรู้สึกต่อการได้รับการช่วยเหลือผ่าตัดทำศัลยกรรมในครั้งนี้ว่า

           ' ดิฉันต้องขอขอบคุณ เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ และทีมแพทย์ที่ให้ความช่วยเหลือรักษาในครั้งนี้  มันเหมือนกับการให้ชีวิตใหม่กับดิฉัน เพราะตั้งแต่ที่เกิดเหตุการณ์น้ำกรดสาดในครั้งนั้น ชีวิตดิฉันก็ไม่เหมือนเดิมอีกเลย ต้องคอยหลบหน้าผู้คน แม้แต่ไปฝึกงานที่โรงพยาบาล ก็ยังต้องสวมใส่หน้ากากปิดบังตลอดเวลา  เหมือนคนที่ทำผิดกฏหมาย แต่ความจริงคือดิฉันไม่อยากให้ใครต้องตกใจกลัว เมื่อเห็นหน้า  ดิฉันมีความเชื่อมั่นในทีมแพทย์ของ Apex มาก แพทย์ไทยเก่งในระดับโลก ด้วยเหตุนี้ดิฉันจึงมีความหวังว่าจะได้มีชีวิตใหม่อีกครั้ง ได้ทำหน้าที่พยาบาลอย่างที่ตั้งใจ โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะเห็นหน้าแล้วตกใจกลัว อย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ '

เกี่ยวกับ เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center)
           เอเพ็กซ์ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ศูนย์การแพทย์ที่ให้บริการทางด้านสุขภาพและความงาม ครบวงจร มีขนาดและการบริการที่ใหญ่เป็นระดับต้นๆในภูมิภาคเอเชีย  มีบริการที่ครอบคลุมทั้งด้านผิวหนัง เลเซอร์เพื่อความงาม ผิวพรรณ การปรับรูปหน้า ศัลยกรรมความงาม ทันตกรรมเพื่อความงาม การปลูกผม Robotic Hair Transplant การลดสัดส่วนและดูดไขมัน ตลอดจนการมีบริการที่ครอบคลุมการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เซลล์บำบัดด้วยไขมันจากคนไข้เอง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคนี้  มาตรฐานเดียวกับสถาบันการแพทย์ชั้นนำในฮอลลีวูด  ควบคุมดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์ยาวนาน

1085   0
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved