USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ครบเครื่องเรื่องความเผ็ดกับสายหวิว “ดิว อริสรา” หุ่นแซ่บขยี้ใจ          ถือเป็นอีกหนึ่งนางร้ายไซส์มินิที่สวยแซ่บละสายตาไม่ได้จริงๆ สำหรับ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ หลังจากที่ได้ไปเที่ยวสมุยอวดหุ่นแซ่บเวอร์ จนทะเลต้องรุกเป็นไฟเมื่อเดือนก่อน ล่าสุด สาวดิวได้มาเผยความลับสุดแซ่บ พร้อมเคล็ดลับความสวยสุดปังของตัวเองแบบหมดเปลือก ในรายการ Shopee Celebrity Show โดยเธอได้เล่าถึงความสนุกสุดประทับใจจากทริปทะเลเดือด เรียกได้ว่าอากาศที่ว่าร้อนแล้วนั้น ก็ไม่สามารถสู้ความเซ็กซี่ของนางร้ายหน้าสวยแบบเธอได้เลย พร้อมเผยที่มาของฉายา สก๊อย Luxury” ที่ใครหลายๆ คนอาจสงสัย ดิวให้คำนิยามคำๆนี้ว่า อาจเพราะว่าตัวเองเป็นผู้หญิงสายบู๊ สายแซ่บ มีจุดยืนที่ชัดเจน บวกกับวิธีดูแลตัวเองและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงดีๆ
 
          มาถึงคำถามที่ทุกคนรอฟังอย่างใจจดใจจ่อ จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องหัวใจ เอ๊ะ! ตอนนี้สาวดิวมีคนรู้ใจแล้วยัง บอกได้ว่าคำตอบของเธอทำเอาหนุ่มๆ อกหักไปตามๆกัน เพราะตอนนี้มีหนุ่มอาสามาดูแลหัวใจดิวแล้วจ๊ะ เรียกว่าแฮปปี้แบบสุดๆ แต่สาวดิวแอบกระซิบว่า ถึงหัวใจไม่ว่างแต่รูปร่างก็ต้องเป๊ะอยู่เสมอนะ แบบที่ผู้ชายทุกคนไม่อาจละสายตาได้เลย โดยเคล็ดลับของสาวดิวก็ไม่มีอะไรมาก แค่มีตัวช่วยที่รู้ใจอย่าง Jejuvita  (เจจูวิต้า) เรียกได้ว่าเลิฟมาก ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยตลอด จึงอยากบอกต่อเคล็ดลับความสวยแบบคุ้มๆ ให้กับแฟนๆ ชาวช้อปปี้ทุกคน
 
          สำหรับรายการ Shopee Celebrity Show เม้าท์ไป ช้อปไป รายการไลฟ์สตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดบนช้อปปี้ ยังยกทัพเหล่าซุปตาร์ชื่อดังจาก Shopee Celebrity Club  มาเผยความลับสุดเอ็กคลูซีฟแบบไม่มีกั๊ก ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม นี้ พร้อมนักช้อปลุ้นรับโค้ดส่วนลดเพื่อช้อปปิ้งแบบจัดเต็มตลอดเดือน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shopee Celebrity Show เม้าท์ไป ช้อปไป ได้ที่แอพพลิเคชั่นช้อปปี้บนมือถือ ได้ที่ https://shopee.co.th/shopee-celebrity-show
 
 
 
เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)
          Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน
 
          Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

          Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE

บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด                     
สิกขวัณณ์ โชติประดิษฐ์ (กิฟ)
โทร. 087-390-2159
อีเมล์: gift.chotpradit@shopee.com
 

236   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved