USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ฉายาเจ้าคนคลั่งรัก !! ไอซ์ เจเลอร์ ไม่ควรมีคนเดียวบนโลก ครั้งแรกของ ไอซ์ พาริส เปิดใจหลังเปิดตัวแฟน “แค่พูดถึงเค้า…ผมก็เขินแล้ว”          วู้ดดี้โชว์ (Woody Show) อาทิตย์นี้ (28 กุมภาพันธ์ 2564) พบกับ ไอซ์ พาริส และ เจเจ กฤษณภูมิ ที่มาอัพเดทเรื่องของงานเพลงใหม่และความรักกัน หลังจากได้เปิดตัวแฟนที่ทำเอาสาวๆ อกหักกันทั้งประเทศของไอซ์ พาริส เมื่อไม่นานมานี้ กับ สาว “อลิส สรวี” สาวสวยสุดแซ่บนอกวงการ ที่เจ้าตัวพูดถึงแฟนสาวในรายการวู้ดดี้โชว์เป็นครั้งแรก กระซิบบอกไม่เคยให้สัมภาษณ์ในรายการไหนมาก่อนเลยในชีวิตเพราะ “แค่พูดถึงเค้า นึกถึงเค้าก็เขินแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ได้ปิดอะไร พอดีวันนั้นเป็นวันเกิดของเค้าแล้วลงรูป เลยเป็นข่าว รู้จักกันมานานแล้ว เป็นเพื่อนของเพื่อน ความรู้สึกที่เป็นจุดเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟน คือ เริ่มคิดถึงเค้า เริ่มอยากเจอบ่อยๆ ก่อนเปิดตัวมีความกังวล เพราะฝ่ายหญิงไม่ได้ทำงานแบบเรา ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วอยากให้คนรู้จักมากมายขนาดนี้รึเปล่า ถ้าเปิดไปแล้ว เค้าจะโอเคไหม แต่พอได้คุยแล้วก็โอเคมาก คุณแม่ผมก็ชอบลงสตอรี่และโพสต์ทุกๆอย่างๆในชีวิตผม โพสต์มากกว่าผมอีก เลยไม่มีไรน่ากังวล ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายก็รู้จักกันแล้ว”

          ส่วน เจเลอร์ ถึงจะเปิดตัวและคบกันมา 5 ปีแล้ว แต่เมื่อไรทีพูดถึงต้าเหนิง ก็ทำเอาสาวๆ ใจสั่น ตั้ง #เจเลอร์ไม่ควรมีคนเดียวในโลก กันทั้งบ้านทั้งเมือง เมื่อวู้ดดี้ถามถึงความแตกต่างระหว่างตอนอยู่คนเดียวกับตอนมีคู่ เจ้าตัวบอกว่า “ผมจำตอนอยู่คนเดียวไม่ได้แล้ว มีเค้าแล้วมันดี เรารู้จักกันตั้งแต่เด็กด้วย เหมือนเราทั้งคู่เติบโตมาด้วยกัน ความรู้สึกที่เป็นจุดที่เปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟน คือเราคิดถึงเค้าตลอดเวลา รู้สึกกระวนกระวาย วุ่นวายใจ ตอนนี้เค้าจะทำอะไรอยู่ เวลาเห็นเค้าในสตอรี่ผู้ชายคนอื่น ก็จะคิดเยอะ มีอะไรรึป่าวว้า” โอ๊ยยยย ต้าเหนิง !! ฉันอิจฉาเธอ
 
Link Youtube : ไอซ์ พาริส เก็บทรงไม่อยู่เรื่องรัก “แค่พูดถึงเค้า ผมก็เขินแล้ว” | WOODY SHOW EP.18 (1/5) https://www.youtube.com/watch?v=RW-MMpPXfDo&list=PLLuDOBVmNPvoAPHRuJ1YY4xz7XHRTH2Mf
 
#WoodyShow #วู้ดดี้โชว์ #ว้าวไรตี้ #ช่อง7hd
 
ช่องทางการติดตามและอัปเดทข่าวสาร รายการ WOODY SHOW
Facebook: Woody - Instagram: Woodytalk - YouTube: Woody - Twitter: @Woodytalk
TikTok: woodywoody - LINE: @woodytalk
สำหรับใครที่อยากมาเป็นผู้ชมและร่วมสนุกกับรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW)
คลิ๊กสมัครที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลย
https://forms.gle/X6BNe35BD2v19Svu9

555   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved