USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ผมสุดพัง แถมร่วงหนักมากกกกกกกก!!! เหล่าดารามีวิธีแก้ยังไง          รู้หรือไม่ว่าเหล่าดาราเซเลป มีวิธีดูแลเส้นผมกันอย่างไรบ้าง ทั้งที่วันนึงเขาต้องเปลี่ยนผมวันละหลายทรง เจอทั้งแดด ลม ฝน ฝุ่น ควันต่างๆ อีกมากมาย แต่สุขภาพผมของเขา กลับดูดีขึ้น ไม่ขาดหลุดร่วงเลย แถมเส้นผมยังดูสุขภาพดีตลอดเวลา

          จะเจอแดด เจอฝน หรือฝุ่นPM 2.5 ควันรถสิบล้อ Dr.Orn Clinic ดูแลได้ด้วยการบำรุงผมโดยใช้โปรแกรม Triple H Solution Program และ Deep Hair Cell โดยทั้งสองวิธีสามารถชะลออาการผมบางและช่วยให้ผมกลับมาแข็งแรงขึ้นแถมช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทั้งบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับรากผมและฟื้นฟูปัญหาหนังศีรษะให้กลับคืนมาสุขภาพดี

          โอ๊ต ปราโมทย์ บอกได้คำเดียวว่าเป็นนักร้องหุ่นหมี ที่มีความสามารถครบเครื่อง เนื่องจากงานที่โถมเข้ามาจนไม่มีเวลาพักผ่อน และด้วยอายุที่มากขึ้นด้วยแล้ว หนีไม่พ้นกับการที่มีผมร่วงผมบาง จึงเข้ามารับการบำรุงเส้นผมโดยใช้โปรแกรม Deep Hair Cell  เพื่อให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น และยังสามารถชะลออาการผมบางอีกด้วย
 
          รถเมล์ คะนึงนิจ นักแสดงสาวมากความสามารถ มีงานเข้าไม่เว้นวันเลย พอมีวันว่างๆเลยถือโอกาส เข้ามารับการบำรุงผมที่ Dr.Orn Clinic โดยใช้โปรแกรม Triple H Solution Program ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับรากผม
 
          มาต่อกันที่นางเอกฝั่งวิก 3 พระราม 4 อย่างสาว เดียร์น่า ฟลีโป ที่มองกี่ทีก็สวยสบายตาเอามากๆ เธอเป็นผู้หญิงที่ค่อยข้างที่จะดูแลตัวเองโดยเฉพาะเส้นผมและหนังศีรษะ เดียร์น่าไว้ใจให้  Dr.Orn Clinic เพื่อนซี้ที่ดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดีตลอดเวลา
 
          UrboyTJ แรปเปอร์สายแฟร์ที่มีเอกลักษณ์อันโด่ดเด่น คาแรกเตอร์อันดูโดดเด่น จากการไว้หนวด ไว้เครา มีรอยสักเท่ๆเต็มร่างกาย รักหนวด รักเคราและเส้นผมเอามากๆ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องมาให้ Dr.Orn Clinic ดูแลเส้นผมเป็นประจำ
 
          เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญพระเอกน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เจ้าของหัวใจ สาวน้ำหวาน พูริตา 

          นอกจากจะเป็นคู่รักที่หวานที่ความหวานของทั้งคู่ไม่แพ้คู่อื่นสักนิด ในชีวิตจริงก็มีไลฟ์สไตล์คล้ายกันเสร็จงานจากหน้าจอทีวีเมื่อไหร่ก็มาบำรุงผมที่ Dr.Orn Clinic จนเป็นคู่รักรักผมประจำคลินิกไปเรียบร้อยแล้ว
 
          ยังไม่หมดนะคะ ยังมีเหล่าบรรดาคนดังอีกมากมายที่ใส่ใจและดูแลเส้นผมพอๆ กับใบหน้าสามารถเข้าไปดูได้ที่  http://www.drornhaircenter.com/ผมสุดพัง-แถมร่วงหนักมาก/

199   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved