USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : ‘แน็ก ชาลี’ควงหลาน‘อาเธอร์’ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ สุดฮาขนม Playmore          ในที่สุดก็เผยโฉมสักที สำหรับพรีเซนเตอร์อีกคู่ของ “Playmore”แบรนด์ขนมสุดฮิต ที่ล่าสุดได้เปิดตัว “แน็ก ชาลี และน้องอาเธอร์” มารับหน้าที่พรีเซนเตอร์คู่ สุดกวน สุดน่ารัก ผนึกกำลังกับพรีเซนเตอร์หลักอย่างหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ทาง Playmore ได้ใช้เป็นตัวแทนความสนุกของมหาชนให้กับแบรนด์มาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2562 
 
          ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Playmore ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายแบบ “ชุดใบตอง” ของแน็ก ชาลี และน้องอาเธอร์ หลานชาย ที่เป็นชุดสร้างชื่อความเป็น “เจ้าพ่อรีวิว” ให้กับพวกเขาทั้งสองตั้งแต่ครั้งรีวิวลูกอมบนเรือในคลอง ซึ่งครั้งนั้นก็เป็นการรีวิวลูกอมให้กับ Playmore นั่นเอง ซึ่งทางฝั่งพรีเซนเตอร์หมาด ๆ ก็ปล่อยคลิปรีวิวลูกอมแตงโมแบบเกรียน ๆ สไตล์แน็ก -อาเธอร์ ในคอนเซปต์กระเป๋ารถเมล์หัวร้อนที่นอกจากจะรีวิวสินค้ากันได้ฮาจนกรามค้างเหมือนเดิมแล้ว ยังโชว์ความเล่นใหญ่ของแบรนด์ที่ลงทุนแรปสติกเกอร์รถเมล์ทั่วทั้งคันให้ 2 หนุ่มได้สร้างสีสันทั่วกรุงเทพและปริมณฑล จนล่าสุดมีแฟนคลับไปดักรอรถเมล์ Playmore หลายชั่วโมงเพื่อถ่ายรูป เรียกได้ว่าเล่นใหญ่ทั้งฝั่งแบรนด์ ฝั่งพรีเซนเตอร์ และแฟนคลับเลยจริง ๆ

         จากคลิปเบื้องหลังการถ่ายแบบชุดใบตองของ 2 หนุ่ม ทั้งคู่ได้เผยความดีใจที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ขนม Playmore เพราะเป็นขนมที่รู้จักและชอบกินอยู่แล้ว โดยเฉพาะน้องอาเธอร์ที่ชอบกินขนมกัมมี่บล็อกของ Playmore เป็นชีวิตจิตใจ ระหว่างถ่ายแบบเลยได้เห็นภาพหนุ่มน้อยกินกัมมี่อย่างเอร็ดอร่อย อารมณ์ดีตลอดการถ่ายทำ จนน้าชายอย่าง แน็ก ยังอดแกล้งหลานไม่ได้กลายเป็นภาพเบื้องหลังฮา ๆ ที่เก็บมาให้แฟนคลับได้ชม นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเผยว่าไม่คิดว่าวันหนึ่งชุดใบตองที่เกิดจากการทำรีวิวแรกให้ Playmore แบบเล่น ๆจะกลายมาเป็นชุดที่สร้างภาพจำ และเป็นชุดที่ใช้ในการถ่ายแบบจริง  ต้องขอบคุณ Playmore ที่ให้การสนับสนุนและเข้าใจธรรมชาติความติสท์ของตน ทำให้การรับงานครั้งนี้ลงตัวมาก เพราะได้ทำงานตรงตามความชอบและสไตล์ของตัวเอง
 
          ส่วนคลิปรีวิวลูกอมแตงโม ที่มาในคอนเซปต์กิระเป๋ารถเมล์หัวร้อน ที่มาบอกวิธีแก้หัวร้อนด้วยการอมลูกอมแตงโม Playmore นั้นก็ฮาสุด ๆ เพราะทั้งคู่จัดหนัก จัดเต็ม โดยเฉพาะน้องอาเธอร์ที่ทั้งจำบท ต่อมุกได้เก่งสุดๆ แถมยังโชว์สเต็ปฮาด้วยการเต้นรอบรถเมล์ ทำให้เห็นสติ๊กเกอร์หน้าใหญ่ยักษ์ของทั้งคู่ที่ติดอยู่บนรถมล์ทั้งนอกรถและในรถ  ที่จะวิ่งทั่วกรุงเทพและปริมณฑลกว่า 100 คัน ที่นอกจากจะมีสีสันน่ารักสดใสแล้ว ยังมีกิมมิคให้แฟนคลับได้ถ่ายรูปและครีเอทเสื้อผ้าให้ 2 พรีเซนเตอร์หนุ่ม ตรงคอนเซปความสนุกของแบรนด์ Playmore เรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นของหนุ่มแน็ก ชาลี จริงๆ หรือนี่อาจจะเป็นผลจากการทำรีวิวอย่างบ้าคลั่ง ทุ่มสุดตัวของหนุ่มแน็ก จนได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ก็เป็นได้ 
 
 

150   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved