USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : แอน-จักรพงษ์ หรือ #SharkAnne ควักเงิน5.5 ล้านร่วมทุน 2 ธุรกิจเด็ด ในรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 2          แม่!! มาแล้ว ใครบอกโลกนี้...เจ้าแม่ไม่มีจริง  “แอน”จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKNผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากลฉายา เจ้าแม่คอนเทนต์ระดับโลก ในรายการธุรกิจพิชิตล้าน Shark Tank Thailand ซีซั่น 2 ที่เราทราบกันดีว่า แม่แอนนั้น นั่งตำแหน่ง Shark ข้ามเพศคนแรกของไทย และของโลก ในเทปที่ 4 ที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 ลุยร่วมลงทุน 5.5 ล้านบาท ใน 2ธุรกิจเด็ด ซึ่งที่ผ่านมา 4สัปดาห์ แม่แอน ร่วมลงทุน 3ธุรกิจ รวมเงินลงทุนมากกว่า 10ล้านบาทแล้ว
 
          แอน-จักรพงษ์ เผยว่า สำหรับเทปนี้ ลงทุนร่วมหุ้นไป 2 ธุรกิจ ในแต่ละธุรกิจมีความดี เด่น ชัด และ เห็นความตั้งใจ จนมันต้องลงทุนร่วมจริงๆ ค่ะ กิจการแรก คือ “ครัวเจ๋ง หมูฝอยไร้มันเจ้าแรกของไทย” ร่วมทุนที่ 3 ล้านบาท ถือหุ้น 50% เพราะอะไร? เพราะเค้าสามารถพลิกวิกฤตกลับมาเป็นโอกาสให้กับตนเอง และครอบครัวได้ นี่แหละ เจ้าของธุรกิจ ในแบบที่ดิฉันต้องการเห็น ไม่ท้อ ไม่ยอมแพ้ และลุกขึ้นมาคิด ทำ ฝ่าฝันอุปสรรคไปให้ได้ ด้วยการนำเสนออย่างมีแรงบันดาลใจของเจ้าของธุรกิจที่โดนใจดิฉันเหลือเกินที่ว่า “ลุกขึ้นมาทำบางสิ่งเพื่อคนที่รัก ถึงแม้บางคนเกิดมา ไม่ได้มีทุกอย่าง แต่สังคมที่โหดร้ายนั้นจะสอนเรา และเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นถึงความสำเร็จค่ะ”
 
          และ กิจการที่ 2 “Penguin Gummyเพนกวินกัมมี่” กับเด็กวัยรุ่นมีฝัน ที่ก่อนมาออกรายการ มีแค่โมเดลในใจแต่ยังไม่ได้ไปถึงไหน แต่พอรู้ตัวว่า จะได้มาออกรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 2 นั้น รู้ว่าโอกาสสร้างให้ธุรกิจนี้เป็นจริงขึ้นมาได้ จึงรีบเขียนแผนธุรกิจ และ เข้ามานำเสนอบรรดา Shark ในรายการ ความตั้งใจแบบนี้ มีหรือที่คนอย่างดิฉัน ที่ย้ำเสมอว่า ตนเองมาจากคนธรรมดา ที่อยู่ห้องเช่าเล็กๆ ฝ่าฝันทุกอุปสรรคจนมีวันนี้ได้ ด้วยความเชื่อมั่น ความมานะ และลงมือทำ ของคนนี้ ดิฉันไม่ลังเลใจที่จะร่วมทุนเลย ตกลงกันที่ 2.5 ล้านบาท และถือหุ้น 50% เช่นกัน
 
          เทปนี้สำหรับพวกเรา แม่แอนเอาใจไปเลย สิ่งที่ #SharkAnne สอนพวกเราในเทปนี้คือ โอกาสสำคัญมาก เมื่อมาถึง คุณต้องพร้อม ต้องเริ่ด และ ต้องกล้าทำได้จริง ไม่ไร้สาระ ไม่หน่อมแน้ม เพราะ #SharkAnne จะเลือกแค่ตัวจริงเท่านั้น! สามารถติดตามชมรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 2 ได้ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 7HD หรือ กดเลข 35 เวลา 17.00 น. – 18.00 น. มาร่วมทีม #SharkAnne และมาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้ว แม่แอนจะคว้ามาอีกกี่ธุรกิจ
 

110   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved