USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : Morning sleep ที่นอน Pocketed Spring วางจำหน่ายในคอนเซ็ปต์ “ที่นอนคุณภาพในราคายุติธรรม”          Morning sleep ผู้จำหน่ายที่นอน Pocketed Spring ในประเทศไทยพร้อมวางจำหน่ายที่นอนในคอนเซ็ปต์ “ที่นอนคุณภาพในราคายุติธรรม” โดยแนวคิดของที่นอน Morning sleep นี้คือที่นอนสปริงในกล่องเพื่อสุขภาพ พร้อมเทคโนโลยีสุดลํัาในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้คนไทยทุกคนได้เข้าถึงที่นอนคุณภาพดีในราคายุติธรรม โดยไม่ผ่านตัวกลาง
 
          รูปแบบของที่นอนนั้นมีความเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ บางทีแค่สลับชิ้นส่วนก็สามารถอัพราคาได้แล้ว เพราะฉะนั้นจะเป็นการดีกว่าไหมถ้าคนไทยทุกคนได้นอนบนที่นอนที่มีราคายุติธรรมที่สุด ที่นอนแล้วนุ่มสบายสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ช่วยให้คุณตื่นนอนอย่างสดชื่นทุกเช้า พร้อมด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ของสไตล์ที่นอนMorning sleep ที่ให้ความสดใส เน้นสีส้มที่เป็นสีของความสดชื่นของยามเช้า และด้วยสไตล์ที่นอนของ Morning sleep แบบที่ไม่เหมือนใครนี้ ทำให้ที่นอน Morning sleep ได้ไปกำหนดนิยามใหม่ของความเป็นที่นอนที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ แต่ยังคงราคายุติธรรม พร้อมรูปลักษณ์ที่สดใสเข้าได้กับทุกห้องนอนในแบบของคุณ
 
          ที่นอน Pocketed Spring Morning sleep ชวนคุณเข้ามาทดลองนอนได้แล้วตามสาขาต่างๆ ด้านล่าง ซึ่งทางแบรด์อยากให้คุณได้สัมผัสกับเทคโนโลยี Pocketed Spring ไฮบริดในชั้นที่นอนทั้ง3 ชั้นของ Morning Sleep เพื่อพบสุดยอดนวัตกรรมที่เราทุ่มเทคิดค้นมาอย่างดีให้ทุกคืนเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่มีความสุข และทำให้ผู้นอนรู้สึกสงบและรู้สึกสบาย อีกทั้งยังมีเนื้อโฟมที่จะช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายไม่ให้ร้อนเกินไป และช่วยลดแรงกดบนสะโพก และไหล่เพื่อให้ความรู้สึกสบายและไม่รู้สึกอึดอัด

          สำหรับที่นอนสปริง Pocketed Spring Morning Sleep ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของสัมผัสที่นุ่มสบาย ช่วยลดแรงกดทับบนสะโพกและไหล่ ที่นอนสปริง (Pocketed Spring) ยังปรับตัวเข้ากับสรีระทุกรูปแบบ บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามตัว หรืออาการปวดหลังปวดเอวหลังจากตื่นนอน ซึ่งมีชั้นวัสดุถึง4 ชั้นด้วยกันคือ
 
          Cool Gel Memory foam เนื้อโฟมจะช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายไม่ให้ร้อนเกินไป และช่วยลดแรงกดบนสะโพกและไหล่

          Comfort Foam ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม สบาย ช่วยกระจายน้ำหนักร่างกาย

          iCoil Pocketed Spring เสริมให้ที่นอนมีความเด้ง พร้อมทั้งแยกการเคลื่อนไหวในแต่ละส่วนบนที่นอน เพื่อไม่ให้คุณไปรบกวนการนอนของคนข้างๆ

          Base Foam มีความหนาแน่นทนทานสูงช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานให้เพิ่มขึ้นอีกหลายปี

          และสำหรับใครที่สนใจอยากจะแวะเข้ามาทดลองนอนที่นอน Pocketed Spring Morning Sleep ก็แวะเข้ามาได้ตามสาขาด้านล่างนี้
 
          Dreamstown BTS ชิดลมห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่าชั้น3 ทุกวัน10.00 – 19.00

          Dreamstown เชียงใหม่เซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่แอร์พอร์ตชั้น3 ทุกจันทร์ถึงศุกร์11.00 – 21.00น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์10.00 – 21.00 น.

          Dreamstown โคราชTerminal 21 นครราชสีมาชั้นLG ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์10.00 – 21.00 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์10.00 – 21.00 น.

          DreamsTown สาขานนทบุรี288/3 หมู่ที่5 ถนนติวานนท์ตำบล/แขวงปากเกร็ดเขตปรากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี11120 เปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ10.30 - 20.00 น.

          โรบินสันศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี- 55/88-89, 55/91 หมู่1 ถนนสุขุมวิทตำบลเสม็ดอำเภอเมืองชลบุรีชลบุรี20000 จันทร์ถึงศุกร์10.30 - 21.30 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์10.30 - 22.00 น.

          โรบินสันสาขาหาดใหญ่- 9 ถนนธรรมนูญวิถีตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา90110 ทุกวัน9.00 - 21.00 น.

          โรบินสันสาขาฉะเฉิงเทรา-910 ถนนบางปะกง- ฉะเชิงเทรา ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา24000 ทุกวัน10.00 - 21.00 น.

          ชั้น1 Passione Shopping Destination ระยอง554 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง ระยอง21000
 
          นอกจากนี้ที่นอนPocketed Spring Morning Sleep ยังได้เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยการมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเมื่อซื้อที่นอนจากแบรนด์Morning Sleep ขนาดใดก็ได้รับไปเลยชุดBedding Set สุดPremium มูลค่า5,000 บาทฟรี! พร้อมกับสิทธิ์ในการผ่อนที่นอน0% ยาวนาน10 เดือน
 
ช่องทางการติดต่อ
เว็บไซต์ที่นอนMorning Sleep:  https://morningsleep.com/
 
 

89   0


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved