USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : อ.อุดม จะโนภาส อดีตผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ไทยทีวีสีช่อง 3 รับปริญญาดุษฎีบัณฑิต และ หนุ่มอาร์ต พศุตม์ คว้าปริญญา นิเทศศาสตร์บัณฑิต จากมหาวิทยาลัยสยาม        เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2555 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฯพณฯ องคมนตรี ศาสตราจารย์นายแพทย์เกษม วัฒนชัย และนายกสภามหาวิทยาลัยสยามได้เป็นประธานในพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่บัณฑิต ใหม่ ผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี โท และเอก หลักสูตรปกติและหลักสูตรนานาชาติ จากมหาวิทยาลัยสยาม ประจำปีการศึกษา 2554 ในการนี้สภามหาวิทยาลัยสยามได้มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิติมศักดิ์ สาขาวิทยาศาสตร์ ให้กับ นายอุดม จะโนภาส อดีตผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ไทยทีวีสีช่อง 3 ในฐานะที่ได้นำความรู้ด้านเทคโนโลยีการศึกษาไปจัดการระบบการศึกษาทางไกล ซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมอย่างกว้างขวาง ทั้งยังได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านสื่อมวลชนมาพัฒนาวงการสื่อสารมวลชนให้มีความทันสมัย และยังเป็นบุคคลากรอันสำคัญยิ่งของสถานีฯ ที่สมควรได้รับการเชิดชูเกียรติ

 
        และหนึ่งในรายชื่อบัณฑิตใหม่ที่เข้ารับประสาทปริญญาบัตรในปีนี้คือพระเอกหนุ่ม อาร์ต “พศุตม์ บานแย้ม” หลังจากที่มุมานะกับการเรียน จนถึงวันที่ประสบความสำเร็จในชีวิตที่สามารถคว้าปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา จากมหาวิทยาลัยสยาม มาได้สำเร็จ     โดยมีคุณแม่และหวานใจ สาวน้ำฝน พัชรินทร์ รวมถึงพี่สมเกียรติ คุณานิธิพงศ์ – หนุ่มไอซ์ พิชพงศ์ และเหล่าผองเพื่อนมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น  ส่วนหนุ่มอาร์ตหลังจากนี้ก็กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำละครอีก 2 เรื่องคือ มณีแดงสรวง และ หงส์สะบัดลาย ที่จะออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 31617   0

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved