USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  PR News : นิตยสาร FHM ชวนสาวสวยรุ่นใหม่เซ็กซี่ มากความสามารถสู่เวทีค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่เมืองไทยFHM Girls Next Door 2013        เริ่มขึ้นแล้ว!!! เวทีสุดฮอท สุดร้อนแรง ที่หนึ่งตลอดกาลในใจหนุ่มๆ เมืองไทย FHM Girls Next Door มอบดีกรีความเซ็กซี่โดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ชวนสาวเซ็กซี่ประกวด FHM Girls Next Door 2013 คว้าเงินรางวัล 200,000 บาทและโอกาสแจ้งเกิดบนปกนิตยสาร FHM เด็ดสุดปีนี้ทุกอณูความเซ็กซี่ ร้อนแรงที่ไม่เพียงเน้นหนัก เฟ้นเฉพาะสาวรุ่นใหม่ เซ็กซี่ มากความสามารถ พร้อมเตรียมไฮไลท์!!! ที่จะฉุดทุกจังหวะหัวใจของหนุ่มๆ ในสไตล์ FHM  ที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผู้อ่านผิดหวังสักครั้งเดียว!!!

        นิตยสาร FHM ยังคงเดินหน้ามอบทุกกิจกรรมที่แสนโดนใจและหนุ่มๆ ไม่เคยปฏิเสธ แถมยังเรียกร้องกันเข้ามาแบบไม่หยุดไม่หย่อนโดยเฉพาะแคมเปญร้อนแรงการประกวด FHM Girls Next Door เวทีที่รวมสาวเซ็กซี่ไว้มากที่สุดและเป็นเวทีแจ้งเกิดในฐานะนางแบบมืออาชีพตัวแทนนางแบบเมืองไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมการประกวดที่ นิตยสาร FHM ประเทศต่างๆ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี  ซึ่งสาวเซ็กซี่ที่ได้ผ่านเข้ารอบ 100 คนจะได้อวดความเซ็กซี่ใน Supplement เล่มพิเศษ และสาวเซ็กซี่ที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะได้ร่วมทำภารกิจท้าทาย โร้ดโชว์ เก็บตัว พัฒนาบุคลิกภาพ ถ่ายแฟชั่นลงนิตยสาร FHM ฯลฯ

        สาวเซ็กซี่คนไหนรู้ตัวว่า อายุ 18-28 ปี บุคลิกดี รูปร่างหน้าตาดี กล้าแสดงออก เพียงเท่านี้!!! ก็สมัครกันเข้ามาได้ทั้งทาง www.fhm.in.th คลิกไปที่แคมเปญ FHM Girls Next Door 2013 พร้อมกรอกข้อมูลต่างๆ และอัพโหลดรูปภาพ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-วันที่ 18 มกราคม 2556 และอย่าพลาดเตรียมอัพเดทความเซ็กซี่เต็มรูปแบบทุกวัน ทุกกิจกรรม ของผู้สมัครกันได้ใน เม็น แชนแนล ทางจานดาวเดียมระบบ C-Band ทั้งทาง สามารถช่อง 69, GMMZ ช่อง 154 ระบบพีเอชไอ ช่อง 389 สอบถาม

        ข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-508-8173
        สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ โทร. 081-456-6547 , เนตรนภา สุกใส โทร. 082-211-15591085   0

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 PR news
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved