USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  นานาทัศนะ : มีคนทักไปขอซื้อบริการ จะทำอย่างไร??Share


    จากกรณีที่นักแสดงสาวเซ็กซี่อย่างสาว “แพม” ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ เจอหนุ่มทักมาขอซื้อบริการในเฟซบุ๊ก บอกเห็นโปรไฟล์แล้วเหมือนจะรับงานขายบริการ ซึ่งทำเอาเจ้าตัวปรี๊ดแตก จนต้องแคปแล้วโพสต์ประจาน งานนี้สยามบันเทิงเลยหยิบยกประเด็นดังกล่าวมาถามเหล่าคนในวงการบันเทิงว่าถ้ามีคนทักขอซื้อบริการ จะทำอย่างไร?

ก.ด่ากลับไป
ข.แคปประจาน
ค.ปล่อยผ่าน
ง.แจ้งความดำเนินตามกฎหมาย
จ.อื่นๆ

“แนน” กฤตพร หาญโยธิน
“พวกโรคจิตมีปม”
        “เอาจริงๆ เราก็โกรธนะ แต่ถ้าให้คิดอีกทีอาจจะเป็นพวกโรคจิตมีปมอะไรหรือเปล่า ถ้ามันไม่หนักหนาสาหัสก็ปล่อยผ่านดีกว่าค่ะ ขี้เกียจเอามาคิดมากให้มันรกสมองค่ะ สักวันนึงถ้าเขาทำอีก แบบยังทำตัวแบบนี้ไม่เลิกเดี๋ยวเขาก็เจอกรรมตามทันเองค่ะ”

“ใบเตย” สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ
“เตือนให้คนอื่นรู้ด้วย”
        “คือมันไม่ใช่แค่เรื่องประจานอย่างเดียว มันเป็นการเตือนให้คนอื่นรู้ด้วยค่ะ ผู้หญิงคนอื่นจะได้ระวังตัวหรือรับมือกันถูก ให้รู้กันไปว่ามันมีคนแบบนี้ในโลกด้วยนะ จะได้ระมัดระวังตัวกันค่ะ”

“ดาว” พิมพ์ทอง วิชราคม
“คนไม่ดี เราไม่ต้องดีด้วย”
        “แบบนี้ยังรับมือไหวนะ แต่ถ้าเป็นโทรมาเนี่ยมันน่าตกใจกกว่า แบบนี้เราด่ากลับไปเลยได้  คนไม่ดีเราก็ไม่ต้องไปดีด้วยกับเขาจริงไหม เป็นใครใครก็ต้องโกรธอะ ผู้หญิงอะเนอะ มาดูถูกกันได้ไง”

“ปุยฝ้าย” ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล
“เรารู้ตัวเองดี”
        “คือขอดูก่อนค่ะว่ามีคำหยาบคายรุนแรงขนาดไหน ถ้ามันหยาบมากแคปประจานแน่นอน มันไม่โอเคมาทำตัวแบบนี้ ถ้ามันไม่มากมายก็ปล่อยผ่านค่ะ ไม่อยากมาใส่ใจเรื่องไร้สาระ เพราะเรารู้ตัวเองดีอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร ขอทำงานของเราต่อไปโดยไม่มีเรื่องไร้สาระดีกว่าค่ะ”

“จิ๊บ” ปกฉัตร เทียมชัย
“ด่ากลับก่อนเลย”
        “เป็นจิ๊บคงต้องด่ากลับก่อนเลยค่ะ ใครจะยอมจริงไหมค่ะ อาจจะด้วยอารมณ์ตอนนั้นด้วย แบบจะบ้าหรออยู่ดีๆ มาขอซื้อบริการ คงปรี๊ดเลยค่ะ ด่ากลับ ถ้าไม่หยุดก็คงต้องแจ้งความกับตำรวจเลยค่ะ”

ศรีริต้า เจนเซ่น
“ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการ”
         “แจ้งตำรวจค่ะ แล้วก็บล็อกเฟซไปเลย คนแบบนี้คงเป็นประเภทโรคจิต เราจะไม่คุยต่อ เพราะยิ่งเราไปคุย หรือไม่ด่าตอกกลับมันอาจไม่จบ อันตรายด้วย เราไม่รู้ว่าเขามาไม้ไหน ก็คงต้องแจ้งตำรวจ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดการค่ะ”

“เค้ก” สุภชา อัครทองสกุล
“แจ้งความดีที่สุด”

         “เค้กว่าแรกๆ เราอาจเกิดอาการตกใจ สั่นก็ได้ค่ะ ทำอะไรไม่ได้คงต้องบอกคุณพ่อคุณแม่ก่อนเลย แล้วค่อยแจ้งความ ลงบันทึกไว้ คือสมัยนี้มันน่ากลัวนะคะ โลกโซเซียลก็กว้าง จะเม้นท์จะพิมพ์อะไรก็ได้ แถมเราก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเขาคิดอะไร เขาต้องการอะไรจากเรา ดังนั้นแจ้งความดีที่สุดค่ะ อุ่นใจด้วย”

“ชีสเค้ก” จริยา ราโชมาส 
“ด่ากลับไปเลย”

          “ด่ากลับไปเลยค่ะ (หัวเราะ) คือด้วยความที่เราทำงานพริตตี้มาก่อน ค่อนข้างโชว์เซ็กซี่บ่อย เราก็จะเจอคนประเภทนี้บ่อยมาก เหมือนมันชินไปแล้ว คนแบบนี้เราต้องจัดการเองให้รู้สำนึกไปเลย แจ้งความไปก็เท่านั้น ถ้าเขาจะทำอีกอาจจะมีแคปประจานให้โลกรู้ไปเลย ผู้หญิงเราเดี๋ยวนี้ต้องสตรองนะคะ ทำอะไรไปที่ไหนต้องระวังตัวตลอดเวลา ดังนั้นเราต้องมีสติทุกครั้งเวลาเจอเหตุการณ์แบบนี้ อย่าตื่นตระหนัก เพราะยิ่งมันรู้ว่าเรากลัว มันยิ่งชอบแล้วคิดว่าจะทำอะไรกับเรายังไงก็ได้”

มารี เบิร์นเนอร์
“แคปเพื่อเตือนให้คนอื่นระวังตัวไว้”

    “เราคงต้องแคปเพื่อบอกให้คนอื่นระวังตัวไว้ แล้วค่อยไปแจ้งความค่ะ เป็นเราก็คงไม่ตอบ อ่านแต่ไม่ตอบ ไม่ใส่ใจ แต่ก็แบบต้องระมัดระวังตัวเอง คงบอกทางครอบครัวแฟนอะไรแบบนี้ ไปไหนมาไหนก็คงต้องมีเพื่อนไปด้วยอะไรแบบนี้ค่ะ”
 

1102   0

  ข่าว นานาทัศนะ อื่นๆ » อ่านข่าวทั้งหมด