USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
ชม "คริสตี้ ซุง" เวอร์ชั่นบี๋ ภาพไม่เคยออนแอร์
13/08/2009    1085   1

        เติมความซ่าให้กับชีวิตเป็น Concept ที่ผมไปขายลูกค้า งานชิ้นนี้ผมกำกับฯ และคิด Concept ด้วยตัวเอง มีทุนอยู่ 10 ล้านบาท ในการถ่ายทำครับ สำหรับเวลา 2 วัน ไม่รวม Fitting อีกหนึ่งวัน ซึ่งในวัน Fitting นั้นนางเอกโฆษณาชิ้นนี้ Request ว่า ขอเจอผู้กำกับฯ ก่อนถ่าย (มีอย่างงี้ด้วยหรือ? ชักหนาว) แต่ก็ต้องยอมครับ เพราะเธอคือ คริสตี้ ซุง นางเอกชื่อดังของเกาะ Hong Kong ถ้าจะถามผมว่า Concept นี้ได้มายังไง สั้นๆ เลยละครับ ในที่ประชุมของลูกค้าผมก็ถกเถียงกันอยู่ว่าจะมีวิธีไหนที่จะทำโฆษณาชิ้นนี้ที่ไม่ต้องดื่มกันอยู่แต่แค่ใน Pub ผมก็ยกมือขึ้นพร้อม Story Board ที่ผมคิดมาเอง “ครัวครับ ตอนทำกับข้าวเลย” ทุกคนมองหน้าผมแบบมึนๆ แล้วมีฝ่ายการตลาดคนหนึ่ง ถ้าจำไม่ผิดพูดออกมาทันทีว่า “ใครเค้าจะดื่ม Wine ในครัวตอนทำกับข้าวกันล่ะคุณ ไม่มีบรรยากาศ แถมร้อนก็ร้อน” ผมก็สวนทันทีสิครับ “คนที่บ้านผมเอง” มีอยู่วันหนึ่งผมโผล่ไปในครัว เห็น Honey กำลังคน Spaghetti ในมือมีแก้ว Wine และมีบรรยากาศที่เป็นเพลงเต้นอยู่ แต่บ้านของคุณคงมีครัวที่ร้อนอบอ้าวแบบเตาอั้งโล่ ใช่ไหมครับ ถึงไม่มีบรรยากาศ วันหลังเชิญมาดื่ม Wine ที่ครัวบ้านผมหน่อยนะครับ ผมพูดเสร็จก็นั่งลง ผมนึกเลยนะครับว่างานนี้หลุดแน่ๆ แต่ที่ไหนได้บอสใหญ่นั่งอมยิ้มอยู่ เฮ้ออออ...โล่งอก!

 

Ps.ภาพเบื้องหลังที่นำมาให้ชมกันเฉพาะที่นี่ที่เดียวและไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนเลยครับผม

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส 
 

© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved