USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
"วี" ควงสาวอ่อน เคาน์ดาวน์สมุย
25/01/2012    1724   1

        รักใหม่พระเอกหนุ่ม “วี” วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กับสาวน้อยคนใหม่ผิวขาว “หญิง” ที่เคยมีภาพหลุดแนบชิดออกมาแล้วนั้น ดูจะรุดหน้าสวีทหวานไม่น้อย โดยล่าสุดมีภาพหลุดที่ทั้งคู่ควงคู่กันไปเคาท์ดาวน์สุดหวานที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

 
        โดยผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ภายหลังจากที่ “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้เจอะเจอกับ หนุ่มวี ที่ควงสาวผิวขาวที่แอบเหน็บๆ เปลี่ยนสเปกว่า เลิกชอบของดำ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งทางด้าน หนุ่มวี เองก็ออกมาชี้แจงว่า ตนไปเพียงลำพัง ไม่ได้ไปกับสาวใด

 
        แต่ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ในการจ๊ะเอ๋กันของ หนุ่มวี กับ สาวปุ๊กลุก ในครั้งนั้น ปรากฏว่า ทางด้าน หนุ่มวี ได้เดินทางไปกับสาววัยละอ่อนที่กำลังคบหาอยู่นั่นก็คือ น้องหญิง โดยผู้ที่พบเห็นนั้นจำได้ว่า เป็นสาวคนเดียวกับที่มีภาพหลุดแนบชิดกับ หนุ่มวี ตามที่ สยามบันเทิง เคยนำเสนอข่าวไปแล้ว


        และยิ่งเป็นการยืนยันว่า หญิงสาวรายนี้คือ สาวสวยคนใหม่ที่ หนุ่มวี กำลังอินเลิฟอยู่ นั่นก็คือภาพหลุดยืนยันความหวานที่ หนุ่มวี คาสโนว่าตัวพ่อของวงการคนหนึ่ง ถึงกับแอ๊บเด็กโชว์ความกุ๊กกิ๊กกับสาวน้อยวัย 19 ปีนี้แบบไม่เขินอาย โดยมีทั้งภาพที่สวมแว่นตาแฟนซี สวมเสื้อคล้ายกัน หรือไปถ่ายรูปแนวคิขุ กับรถมอเตอร์ไซค์คันน่ารัก

 
        อย่างไรก็ตาม เรียกว่า การที่มีภาพหลุดและออกแนวแอ๊บแบ๊วกับสาวน้อยวัย 19 ปี คนใหม่ที่ชื่อ หญิง ก็ดูจะเป็นการชี้ชัดว่า ตอนนี้ หนุ่มวี ก็คงติดใจกับนางงามรุ่นเด็กผิวขาวคนนี้ไม่น้อยเลย เพราะเหมือนกับให้ทำอะไร ก็ทำให้หมดเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส 
 

# 001   ความคิดเห็นโดย เรื่อยๆ
...หากินไปตามซาด
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved